Tag: NovaWorld Ho Tram

Novaland thu về hơn 1.000 tỉ trong quý 2, tính có lãi trong 6 tháng cuối năm

Kết thúc quý 2 năm 2023, Novaland ghi nhận doanh thu thuần hợp nhất hơn 1.040 tỉ đồng và lợi nhuận âm 201 tỉ đồng.

Chọn kênh đầu tư nào cho những tháng cuối năm?

Trong khi thị trường chứng khoán vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục, bất động sản nổi lên là kênh đầu tư an toàn với cơ hội lớn trong dài hạn nếu nhà đầu tư chọn đúng phân khúc, sản phẩm.

'Gạn đục khơi trong' soi dòng chảy đầu tư dịp cuối năm

Trong bối cảnh thị trường biến động, nhiều chuyên gia cho rằng đây chính là cơ hội “gạn đục khơi trong” cho nhà đầu tư tinh anh chọn kênh rót tiền.

Novaland công bố kết quả kinh doanh quý 3-2022

Kết thúc quý 3 năm 2022, Novaland ghi nhận hơn 7.908 tỉ đồng tổng doanh thu hợp nhất và hơn 2.054 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế hợp nhất cho 9 tháng đầu năm.

Triển vọng du lịch Hồ Tràm nhìn từ đảo ngọc Phú Quốc

Du lịch đã và đang dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta (đóng góp khoảng 9,2% GDP và có thể lên đến 12 - 14% GDP vào 2025, theo Tổng cục Du lịch.

Đầu tư shophouse bên suối khoáng nóng: cơ hội hiếm có khó tìm

Hưởng trọn lợi thế tự nhiên rừng biển liền kề và suối khoáng nóng, Binh Chau Onsen thuộc NovaWorld Ho Tram mang đến lượng khách dồi dào cho các shophouse tại đây.

Top 3 Miss Fitness trải nghiệm sắc màu lễ hội Tropicana Festival

“Top 3 Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022 đã có những trải nghiệm hấp dẫn với các món ăn đường phố từ chuỗi foodtruck đầy màu sắc, các tiết mục nghệ thuật đường phố và đêm ca nhạc đặc biệt diễn ra tại Yoyo Beach Club”.

Top 3 Hoa hậu các dân tộc 2022 'mê đắm' NovaWorld Ho Tram

Ngay sau khi đăng quang, top 3 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã có một chuyến trải nghiệm thú vị tại Tổ hợp Du lịch - Nghỉ dưỡng - Giải trí NovaWorld Ho Tram (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Dàn hoa hậu tham quan, mua sắm tại đại lộ shophouse NovaWorld Ho Tram

Hoa hậu Trái đất 2020, 2021 cùng top 3 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 vừa có chuyến trải nghiệm thú vị tại tuyến shophouse ven biển bậc nhất Hồ Tràm.

NovaWorld Ho Tram trở thành điểm đến yêu thích của Sao Việt

Hồ Tràm trong mắt Ưng Hoàng Phúc, Hà Linh Thư, Cao Thiên Trang, Hà Trúc... độc đáo và bình yên với sự hiện diện của một tổ hợp Du lịch đa sắc màu - NovaWorld Ho Tram.