29/09/2022 10:00 GMT+7

Đầu tư shophouse bên suối khoáng nóng: cơ hội hiếm có khó tìm

TRẦN DƯƠNG
TRẦN DƯƠNG

Hưởng trọn lợi thế tự nhiên rừng biển liền kề và suối khoáng nóng, Binh Chau Onsen thuộc NovaWorld Ho Tram mang đến lượng khách dồi dào cho các shophouse tại đây.

Đầu tư shophouse bên suối khoáng nóng: cơ hội hiếm có khó tìm - Ảnh 1.

Shophouse Binh Chau Onsen sẽ hưởng lượng khách dồi dào từ lợi thế suối khoáng nóng Bình Châu duy nhất phía Nam

Điểm đến mới của giới đầu tư

Đầu tư shophouse bên suối khoáng nóng: cơ hội hiếm có khó tìm - Ảnh 2.

Thiên nhiên nguyên sơ là lợi thế rất lớn hút du khách đến Hồ Tràm - Bình Châu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thực tế, điều kiện tự nhiên độc đáo khiến tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có lợi thế "trời cho" để phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe. 

Bờ biển Hồ Tràm từng được kênh truyền hình CNNGo (Mỹ) bình chọn là một trong những bãi biển nguyên sơ đẹp nhất thế giới. Liền kề biển là khu rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu trong lành hơn 10.000ha. 

Đặc biệt, suối khoáng nóng Bình Châu có nhiệt độ từ 37-83 độ C chứa hàm lượng silica cao cùng các thành phần khoáng có lợi cho sức khỏe.

Đầu tư shophouse bên suối khoáng nóng: cơ hội hiếm có khó tìm - Ảnh 3.

Suối khoáng nóng Bình Châu luôn là điểm đến thu hút du khách tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Cùng theo sự chuyển động chung của tỉnh, thị trường bất động sản du lịch chăm sóc sức khỏe nhận được xung lực đầu tư mạnh mẽ. 

Ông Võ Ngọc Sơn, một nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm, nhận định: "Bất động sản du lịch chăm sóc sức khỏe là xu thế của tương lai. Đặc biệt, qua đợt dịch COVID-19, nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe đang được chú ý và quan tâm hàng đầu".

Trong đó, loại hình shophouse tại các đô thị du lịch được nhiều nhà đầu tư sành sỏi đánh giá cao nhờ tính khan hiếm cùng khả năng sinh lời. 

Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh, một nhà đầu tư đã sở hữu nhiều bất động sản du lịch, cho biết: "Khu vực Hồ Tràm - Bình Châu đang là điểm đến mới của giới đầu tư. Những lợi thế về du lịch sẽ mang đến lượng khách dồi dào và ổn định là bảo chứng cho các sản phẩm shophouse tại đây. Tôi lựa chọn đầu tư để vừa có thể nghỉ dưỡng vừa tự kinh doanh hoặc cho thuê".

Đầu tư shophouse bên suối khoáng nóng: cơ hội hiếm có khó tìm - Ảnh 4.

Nhà đầu tư Nguyễn Thị Ngọc Anh đang tìm kiếm và lựa chọn shophouse đầu tư tại khu vực Hồ Tràm - Bình Châu

Lượng du khách ổn định và dự báo xu hướng tăng

Trên con đường ven biển Hồ Tràm - Bình Châu mở rộng 42m, dãy shophouse tại phân kỳ The Tropicana đã được đưa vào vận hành và đón hàng nghìn lượt khách đến tham quan và mua sắm vào mỗi dịp cuối tuần. Tại đây, hơn 80% các cửa hàng đều có khách thuê và được lấp đầy với đa dạng các thương hiệu ăn uống, mua sắm và làm đẹp.

Đón đầu xu hướng đầu tư shophouse tại các đô thị du lịch, NovaWorld Ho Tram đưa ra sản phẩm shophouse tại phân kỳ Binh Chau Onsen. 

Với số lượng giới hạn, shophouse Binh Chau Onsen nổi lên như một kênh đầu tư hấp dẫn bởi sự ổn định của lượng khách đến suối khoáng nóng tại đây. 

Theo thống kê, trong 9 tháng đầu năm 2022, suối khoáng nóng Bình Châu đã thu hút khoảng 180.000 lượt khách tới du lịch và trải nghiệm. Con số này được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong 3 tháng cuối năm. Các nhà đầu tư kỳ vọng khi đi vào hoạt động, những căn shophouse bên suối khoáng nóng này sẽ giúp họ thu về nguồn lợi nhuận lớn và ổn định.

Đầu tư shophouse bên suối khoáng nóng: cơ hội hiếm có khó tìm - Ảnh 5.

Vừa sở hữu không gian nghỉ dưỡng độc đáo bên suối khoáng tự nhiên, gần biển cận rừng, vừa mang đến cơ hội đầu tư sinh lời với số lượng giới hạn chính là điểm thu hút nhà đầu tư của shophouse Binh Chau Onsen (NovaWorld Ho Tram).

Bên cạnh đó, loại hình shophouse tại Binh Chau Onsen còn được hưởng lợi từ các dự án hạ tầng. Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bổ sung 10.000 tỉ đồng để đầu tư 10 dự án giao thông quan trọng có tính kết nối liên vùng và nội tỉnh.

Các tuyến giao thông trọng điểm như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường vành đai 3 - TP.HCM... và sân bay Long Thành sẽ gia tăng kết nối, mang đến cho nơi đây lượng du khách dồi dào.

Shophouse bên suối khoáng nóng tại Binh Chau Onsen với số lượng khan hiếm trên thị trường cùng tiện ích wellness độc bản, dành tặng chủ nhân liệu pháp chăm sóc sức khỏe và đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng bên suối khoáng nóng.

Đặc biệt, chương trình ưu đãi thượng lưu cho gia chủ với cam kết cho thuê lên đến 1,44 tỉ/18 tháng, chính sách thanh toán chỉ 20% đến khi nhận nhà. Thông tin có tại website: novaworldhotram.vn, hoặc liên hệ hotline: 1900 63 6666.

TRẦN DƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên