15/03/2022 15:00 GMT+7

Novaland hoàn thiện chuỗi dịch vụ đẳng cấp dành cho khách hàng

TRẦN DƯƠNG
TRẦN DƯƠNG

Tính đến ngày 14-3, hoạt động khinh khí cầu đã thu hút hơn 500 khách hàng trải nghiệm tại Novaland Gallery. Trong đó có dàn sao nổi tiếng như: MC Thanh Thanh Huyền, MC Nguyên Khang, Á hậu Ngọc Thảo, người mẫu Chu Thị Ánh.

Novaland hoàn thiện chuỗi dịch vụ đẳng cấp dành cho khách hàng - Ảnh 1.

MC Nguyên Khang, MC Thanh Thanh Huyền thích thú trải nghiệm khinh khí cầu

Trải nghiệm bay khinh khí cầu tại Novaland Gallery mang đến cho MC Thanh Thanh Huyền những xúc cảm khó quên. 

Nữ MC đặc biệt thích thú khi cảm nhận không khí thoáng đãng trên cao, ngắm nhìn cảnh quan xanh của Thảo Cầm Viên từ một góc nhìn hoàn toàn đặc biệt.

Novaland hoàn thiện chuỗi dịch vụ đẳng cấp dành cho khách hàng - Ảnh 2.

Cả hai hào hứng trước cảnh đẹp Thảo Cầm Viên từ trên cao

Từng có cơ hội trải nghiệm bay khinh khí cầu tại Thổ Nhĩ Kỳ, khi biết Novaland tổ chức hoạt động "chiêm ngưỡng Sài Gòn trên cao", MC Nguyên Khang háo hức muốn trải nghiệm.

"Đây là dịch vụ rất độc đáo của Novaland dành cho khách hàng. Tôi ấn tượng với trang thiết bị ghi hình hiện đại và sự an toàn từ trải nghiệm này. 

Hi vọng không lâu nữa, khi NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram chính thức vận hành, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm bay trên khinh khí cầu để ngắm toàn cảnh công trình kiến trúc mà Novaland đã đầu tư xây dựng. Chắc chắn sẽ rất tuyệt vời" - MC Nguyên Khang chia sẻ.

Novaland hoàn thiện chuỗi dịch vụ đẳng cấp dành cho khách hàng - Ảnh 3.

Á hậu Ngọc Thảo

Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Ngọc Thảo chia sẻ: "Lần đầu tiên bay khinh khí cầu, tôi khá hồi hộp. Nhưng với sự động viên và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên, tôi dần bớt lo lắng và thích thú hơn với trải nghiệm này. Thật tuyệt vời khi bay lên cao, ngắm nhìn vẻ đẹp Sài Gòn và cảm nhận luồng gió mát lành từ thiên nhiên".

Người mẫu Chu Thị Ánh - thí sinh tại cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam - rất ấn tượng với trải nghiệm từ trên không: "Bay trên khinh khí cầu, ngắm nhìn thành phố trên cao thực sự là trải nghiệm hấp dẫn và đầy ấn tượng với tôi".

Trải nghiệm bay khinh khí cầu tại Novaland Gallery mô phỏng những dịch vụ tương tự sắp hiện diện tại NovaWorld Phan Thiet và NovaWorld Ho Tram. Các khách hàng của Novaland và nhiều người nổi tiếng sẽ có dịp trải nghiệm dịch vụ độc đáo này tại "ngôi nhà thứ hai" của họ.

Novaland hoàn thiện chuỗi dịch vụ đẳng cấp dành cho khách hàng - Ảnh 4.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ trải nghiệm NovaWorld Phan Thiet bằng trực thăng

Song song hoạt động khinh khí cầu, ngày 11-3 vừa qua, chuyến bay tham quan NovaWorld Phan Thiet (TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) bằng máy bay trực thăng Weststar AW-189 đã được Novaland triển khai.

Hoạt động không chỉ tạo điều kiện cho khách hàng khi tham quan, trải nghiệm dự án, mà còn phục vụ cho các dịch vụ đặc biệt khi NovaWorld Phan Thiet đi vào vận hành, tiêu biểu như kế hoạch triển khai loại hình cấp cứu bằng trực thăng từ dự án về các bệnh viện đối tác tại TP.HCM.

Du ngoạn trên không với khinh khí cầu, trải nghiệm di chuyển bằng trực thăng là hai trong số nhiều hoạt động mà Novaland đang triển khai, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của các nhà đầu tư, nâng tầm đẳng cấp nghỉ dưỡng Việt Nam trên thế giới.

TRẦN DƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên