Tag: NovaWorld Phan Thiet

Dân cư sẵn sàng sinh sống tại NovaWorld Phan Thiet

Từ cuối quý 2-2022, NovaWorld Phan Thiet đã bắt đầu bàn giao hàng trăm sản phẩm cho khách hàng ở phân khu Florida.

Những giá trị thật làm tăng sức nóng bất động sản đô thị du lịch

Sở hữu bộ 3 giá trị đắt giá: Kết nối thật, giá trị thật và khả năng sinh lời thật, các bất động sản đô thị du lịch NovaWorld như NovaWorld Ho Tram hay NovaWorld Phan Thiet phát huy thế mạnh trong bối cảnh thị trường có dấu hiệu chững lại.

Novaland công bố kết quả kinh doanh quý 3-2022

Kết thúc quý 3 năm 2022, Novaland ghi nhận hơn 7.908 tỉ đồng tổng doanh thu hợp nhất và hơn 2.054 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế hợp nhất cho 9 tháng đầu năm.

Công năng '3 trong 1' của bất động sản thương mại ven biển

Du lịch tăng trưởng, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng vị trí kết nối tâm điểm kinh tế là các ưu điểm chính đưa bất động sản thương mại đa năng ven biển trở lại đường đua.

Nova Healthcare và KLSMC hợp tác phát triển Trung tâm Y học Thể thao tại Việt Nam

Sáng 24-10, tại TP.HCM, Nova Healthcare hợp tác cùng Kuala Lumpur Sports Medicine Centre (KLSMC) với mục đích đồng hành trong lĩnh vực Y học Thể thao và thành lập một Trung tâm Y học Thể thao.

Tìm kênh trú ẩn cho dòng tiền cuối năm 2022

'Lịch sử luôn biết cách lặp lại chính mình'. Những nhà đầu tư của năm 2022 đến thời điểm này dường như đã thấm thía câu nói đó.

​NovaWorld Phan Thiet đứng đâu trên bản đồ du lịch MICE thế giới?

MICE - hình thức du lịch kết hợp với sự kiện, hội họp, triển lãm - thúc đẩy kinh tế địa phương, tăng cường kết nối và nâng cao danh tiếng của một điểm đến trên bản đồ thế giới.

PGA Ocean giành 2 giải thưởng tại Vietnam Golf & Leisure Awards 2022

Ngày 13-10, tại lễ công bố và trao giải thưởng Vietnam Golf & Leisure Awards 2022, PGA Ocean - thuộc cụm sân Golf 36 hố PGA NovaWorld Phan Thiet - đã giành cú đúp giải thưởng Sân Golf mới tốt nhất Việt Nam 2022 và Top 10 sân Golf tốt nhất Việt Nam.

Phan Thiết sẽ là đô thị du lịch bứt tốc mạnh mẽ như Đà Nẵng?

Với những nét tương đồng về du lịch và có phần vượt trội hơn về hạ tầng so với Đà Nẵng, Phan Thiết (Bình Thuận) được kỳ vọng sẽ tạo nên sự chuyển mình mạnh mẽ.

Khai trương resort 5 sao chuẩn quốc tế tại NovaWorld Phan Thiet

Tiện ích lưu trú 5 sao quốc tế Movenpick Resort Phan Thiet tại đô thị du lịch NovaWorld Phan Thiet đã chính thức khai trương và đón khách vào ngày 1-10, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách.