Tag: NovaWorld Phan Thiet

Lễ hội Vibe Fest ngày 4: Thăng hoa cùng dàn sao nhiều thế hệ

Ngày 15-2 (tức mùng 6 Tết Giáp Thìn 2024), lễ hội Vibe Fest tiếp tục diễn ra ngày thứ tư tại Novaworld Phan Thiet với tâm điểm là những màn trình diễn nhiều cảm xúc và hứng khởi của Music Vibe Fest.

Bình Thuận: Dự án NovaWorld Phan Thiết còn vướng mắc xác định giá đất

UBND tỉnh Bình Thuận thành lập Tổ công tác tháo gỡ các vướng mắc tại dự án NovaWorld Phan Thiết, trong đó khó khăn nhất là việc xác định giá đất cụ thể.

Hai dự án tỉ đô Aqua City và NovaWorld Phan Thiết của Novaland được gỡ vướng đến đâu?

Các dự án tỉ USD của Novaland đều gặp vướng, khiến tập đoàn này liên tục kiến nghị, thậm chí đề xuất chọn dự án Aqua City thí điểm gỡ vướng. Thực tế gỡ vướng đến đâu?

Bất động sản rục rịch tuyển người, ‘bung hàng’ giai đoạn cuối năm

Các doanh nghiệp địa ốc đã chuẩn bị bàn giao căn hộ, bung hàng hoặc tuyển nhân sự để phát triển các dự án bất động sản sau thời gian im ắng. Ngay Novaland cũng đang tuyển 500 nhân sự để vận hành các tiện ích tại dự án NovaWorld Phan Thiết.

Bình Thuận xem xét chuyển dự án 5 tỉ USD của Novaland sang trả tiền thuê đất một lần

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận vừa có văn bản về việc chuyển sang thuê đất trả tiền một lần cho cả thời gian thuê đối với dự án NovaWorld Phan Thiết của Novaland.

Bình Thuận thông tin thêm về dự án NovaWorld Phan Thiết

Tại buổi họp báo định kỳ 6 tháng đầu năm diễn ra chiều 7-8, tỉnh Bình Thuận thông tin thêm về một số nội dung liên quan đến tháo gỡ vướng mắc tại dự án NovaWorld Phan Thiết.

Novaland thu về hơn 1.000 tỉ trong quý 2, tính có lãi trong 6 tháng cuối năm

Kết thúc quý 2 năm 2023, Novaland ghi nhận doanh thu thuần hợp nhất hơn 1.040 tỉ đồng và lợi nhuận âm 201 tỉ đồng.

Dân cư sẵn sàng sinh sống tại NovaWorld Phan Thiet

Từ cuối quý 2-2022, NovaWorld Phan Thiet đã bắt đầu bàn giao hàng trăm sản phẩm cho khách hàng ở phân khu Florida.

Những giá trị thật làm tăng sức nóng bất động sản đô thị du lịch

Sở hữu bộ 3 giá trị đắt giá: Kết nối thật, giá trị thật và khả năng sinh lời thật, các bất động sản đô thị du lịch NovaWorld như NovaWorld Ho Tram hay NovaWorld Phan Thiet phát huy thế mạnh trong bối cảnh thị trường có dấu hiệu chững lại.

Novaland công bố kết quả kinh doanh quý 3-2022

Kết thúc quý 3 năm 2022, Novaland ghi nhận hơn 7.908 tỉ đồng tổng doanh thu hợp nhất và hơn 2.054 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế hợp nhất cho 9 tháng đầu năm.