Tag: Novaland Gallery

Nhìn lại sức hút của Aqua City nhân kỷ niệm 30 năm NovaGroup

Đô thị sinh thái Aqua City thu hút nhiều nhà đầu tư tại chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật 30 năm thành lập NovaGroup từ ngày 16-8 đến cuối tháng 9 này.

Aqua City - không gian đáng sống phía đông TP.HCM

Không gian sống gần gũi với thiên nhiên, quy hoạch tiện ích đồng bộ, Aqua City không chỉ là nơi để sống mà còn hình thành một phong cách sống mới, đang được nhiều cư dân mong chờ ngày an cư. Đó là nhận định của nhiều nhà đầu tư và cư dân tương lai.

Sinh viên Nova College nâng tầm kỹ năng nhờ chương trình thực tập xịn xò

Ước mơ trải nghiệm tại một trong những môi trường làm việc tốt nhất châu Á nay không còn xa vời! Hãy cùng khám phá chuyến thực tập nhận thức của sinh viên Nova College tại NovaGroup và các công ty thành viên.

Tháo gỡ nút thắt cho dịch vụ lưu trú cao cấp Hồ Tràm

Du khách hiện nay có xu hướng chọn các điểm du lịch mang tính riêng tư, đến các điểm nghỉ dưỡng gần thay vì chọn các địa điểm đi xa.

Novaland hoàn thiện chuỗi dịch vụ đẳng cấp dành cho khách hàng

Tính đến ngày 14-3, hoạt động khinh khí cầu đã thu hút hơn 500 khách hàng trải nghiệm tại Novaland Gallery. Trong đó có dàn sao nổi tiếng như: MC Thanh Thanh Huyền, MC Nguyên Khang, Á hậu Ngọc Thảo, người mẫu Chu Thị Ánh.

Hấp lực bất động sản nghỉ dưỡng biển Phan Thiết khi du lịch khởi sắc

Phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng được kỳ vọng sẽ bật tăng trong thời gian tới. Trong đó những đô thị nghỉ dưỡng phức hợp, đầu tư bài bản và vị trí kết nối thuận tiện như NovaWorld Phan Thiet sẽ ngày càng gia tăng giá trị.

SSI: Nova Consumer sở hữu lợi thế rất mạnh so với đối thủ

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, Nova Consumer lấn sân sang thị trường tiêu dùng với nền tảng vững chắc là sự trợ lực của hệ sinh thái NovaGroup, kỳ vọng đưa Nova Consumer tăng trưởng vượt bậc thị phần, doanh thu và lợi nhuận.

Nova Consumer đẩy mạnh mảng trang trại, kêu gọi hợp tác đầu tư

Trong thời gian ngắn, Nova Consumer sẽ tập trung phát triển lĩnh vực trang trại, cả về quy mô và chất lượng, nhằm đem đến sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Hấp dẫn không gian Tết cổ truyền tại TP.HCM

Hội hoa xuân 2022 tại Novaland Gallery (quận 1, TP.HCM) thu hút đông đảo người dân tới tham quan, trải nghiệm ngay ngày mùng 2 Tết.

Thưởng thức ẩm thực thương hiệu quốc tế giữa không gian Tết cổ truyền đặc sắc tại Novaland Gallery

Đầu xuân, du khách có thể ghé Novaland Gallery chụp ảnh, trải nghiệm các trò chơi dân gian và thỏa thích thưởng thức những món ăn ngon hấp dẫn.