Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Novaland cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội tại Bà Rịa - Vũng Tàu

23/11/2018 11:00 GMT+7

Sáng 22-11, Tập đoàn Novaland đã đóng góp 10 tỉ đồng cho chương trình an sinh xã hội tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Novaland cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội tại Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Tập đoàn Novaland tặng quà cho học sinh hiếu học tại huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

Hoạt động trên thực hiện trong Hội nghị "Biểu dương và vận động các doanh nghiệp cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội giai đoạn 2019 - 2020" tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tham dự chương trình là đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, các sở, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội của tỉnh cùng hơn 300 đại biểu là doanh nhân và đại diện cộng đồng doanh nghiệp. 

Trong những năm qua, với sự đồng hành chung tay góp sức của xã hội và các doanh nghiệp qua chương trình an sinh xã hội, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt chăm lo tốt hơn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Trong chuỗi hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Novaland sẽ tập trung hỗ trợ chương trình nước sạch phục vụ trực tiếp cho học sinh, hỗ trợ học bổng… nhằm góp phần khích lệ cũng như chăm lo đến đời sống, sức khỏe học đường cho các em học sinh - thế hệ tương lai của đất nước.

Novaland cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội tại Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 2.

Tập đoàn Novaland ủng hộ 10 tỷ đồng đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giai đoạn 2019-2020

Trong năm 2018, cán bộ nhân viên Tập đoàn Novaland cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho hàng trăm trẻ em kém may mắn, có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo hiếu học… tại huyện Xuyên Mộc, huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng từ sự quyên góp tình nguyện của tập thể nhân viên.

Cùng với đó, Bà Rịa -Vũng Tàu cũng sẽ là một trong những địa phương trọng điểm được Novaland đẩy mạnh phát triển sản phẩm du lịch và BĐS nghỉ dưỡng với các dự án có quy mô lớn như dự án Khu đô thị Tây Nam hơn 1.800 ha, mặt tiền quốc lộ 51, thuộc phường Long Hương, TP.Bà Rịa, dự án Vườn thú hoang dã Hồ Tràm Safari với quy mô hơn 500ha, dự án khu đô thị gần 100 ha, nằm trên trục đường 3/2 thuộc phường 10 và 11, TP.Vũng Tàu…

THÙY VINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận