Thứ 6, ngày 16 tháng 4 năm 2021

Noo Phước Thịnh lên ngôi The Remix 2016

28/03/2016 01:35 GMT+7

TTO - Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, đội của Noo Phước Thịnh đăng quang quán quân The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 sau đêm 27-3.

Noo Phước Thịnh lên ngôi The Remix 2016. -Ảnh: Quang Định.

Noo Phước Thịnh giữ được phong độ qua nhiều tuần thi và đến chung kết tuần trước, khi anh trình làng ca khúc Cause I love you tạo một bước ngoặc đánh dấu ưu thế không thể đảo ngược của anh.

Bốn đội Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Maya và Soobin Hoàng Sơn có thứ hạng cuối cùng khá "bình ổn". Ngoài chiến thắng của đội Noo Phước Thịnh (cùng Slim V và biên đạo Quang Vinh), việc Hương Tràm đoạt cúp vàng, Soobin Hoàng Sơn và Maya lần lượt đoạt cúp bạc và cúp đồng cũng là một kết thúc "có hậu".

Trong đêm diễn cuối, top 4 cùng trình diễn ca khúc Đường đến ngày vinh quang để tưởng nhớ thủ lĩnh ban nhạc rock Bức Tường Trần Lập đã qua đời. Đây là tiết mục để lại xúc động nơi người xem.

Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Maya và Soobin Hoàng Sơn hát ca khúc Đường đến ngày vinh quang.

Với các màn trình diễn cá nhân, đội Soobin Hoàng Sơn mở màn phần biểu diễn của Top 4 bằng ca khúc mà Soobin cùng sáng tác với Justa Tee mang tựa Vụt tan.

Trong khi đó nữ ca sĩ Maya xuất hiện khá với trang phục jeans tươi trẻ khi trình bày ca khúc Wow (sáng tác Khắc Hưng).

Hương Tràm thì tung ra một ca khúc của OnlyC mang tựa Vẫn luôn chờ mong. Noo Phước Thịnh chọn hát ca khúc Tôi là một ngôi sao (Nguyễn Hải Phong) và vẫn giữ phong độ thường thấy với phần vũ đạo sở trường.

Noo Phước Thịnh trình diễn trong đêm 27-3.

Đêm trình diễn 27-3 còn có phần tham gia của một số khách mời như Hồ Quỳnh Hương, Đức Phúc, Erik, PB Nation, Thu Thủy, bộ 3 The Voice Kids gồm Hồng Minh - Phương Khanh - Minh Tuyết.

Hương Tràm (giữa) tươi cười với giải vàng.
Hương Tràm (giữa) tươi cười với giải vàng.
Soobin Hoàng Sơn nhận cúp bạc.

 

Tin, ảnh: QUANG ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận