20/05/2024 17:00 GMT+7

Nông nghiệp Việt: Khi công nghệ cao đi vào phân bón

Việc ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất phân bón đã trở thành xu hướng tất yếu hiện nay, góp phần gia tăng giá trị nông sản và đem lại hiệu quả bền vững cho nền nông nghiệp Việt Nam.

Nông nghiệp Việt: Khi công nghệ cao đi vào phân bón- Ảnh 1.

Các sản phẩm tiêu biểu của dòng sản phẩm NPK Cà Mau chất lượng cao

Bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng

Bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện của Phân Bón Cà Mau gồm các loại phân bón đơn (đạm - lân - kali), dòng phân bón phức hợp chất lượng cao NPK Cà Mau và phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU. 

Mỗi dòng sản phẩm kể trên là một câu chuyện tiên phong về công nghệ và sự đồng hành của thương hiệu với người nông dân, để không chỉ tiết kiệm chi phí - nâng cao năng suất, mà còn là tương lai bền vững - thịnh vượng lâu dài của nền nông nghiệp.

Hơn 1 thập kỷ trước, công ty khởi đầu sứ mệnh đảm bảo nguồn cung phân bón và an toàn lương thực nước nhà với dòng sản phẩm Đạm Cà Mau sản xuất theo công nghệ tạo hạt đạm đục, độ cứng cao, kích thước lớn và rất dễ bón.

Tính từ thời điểm đó tới nay, đây là dòng sản phẩm đạm hạt đục duy nhất được sản xuất tại Việt Nam, giúp cây trồng sinh trưởng tốt nhờ khả năng phân giải đạm phù hợp với tốc độ hấp thu dinh dưỡng của cây.

Trong suốt chặng đường dài phát triển, hàng loạt công nghệ mới đã được ứng dụng thành công: N46.Plus Cà Mau với công nghệ bảo vệ đạm kép, giảm thất thoát tới 30%; Urea Bio Cà Mau với thành phần vi sinh vật Bacillus sp. giúp giải độc hữu cơ, gia tăng chuyển hóa dinh dưỡng;

N.Humate + TE chứa axit humic và vi lượng để kích thích bộ rễ phát triển, tăng độ bền cho cây. Những công nghệ sản xuất được công ty liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng, bổ sung thành phần, từ đó cải thiện chất lượng mùa vụ và được đông đảo bà con nhiệt tình đón nhận.

Phát triển ấn tượng về công nghệ sản xuất

Năm 2021, sự ra đời của phân bón NPK Cà Mau 1 hạt - 1 màu đã đánh dấu sự phát triển ấn tượng về công nghệ sản xuất của công ty. NPK Cà Mau là loại phân bón được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của châu Âu, mỗi hạt phân bón đều chứa đồng đều dinh dưỡng N-P-K cùng với các chất trung vi lượng, giúp cây hấp thu hiệu quả. 

Công nghệ Poly Phosphate (siêu lân hữu hiệu) của NPK Cà Mau được sản xuất trên nền dịch urê hóa lỏng - độc quyền duy nhất tại Việt Nam, giúp liên kết lân lại với nhau để chống bị cố định trong đất và từ đó hạn chế chua đất. 

Trong bối cảnh "đất đai là tương lai của nông nghiệp", sự ra đời của NPK Cà Mau chính là một trong những giải pháp giúp khai thác tài nguyên đất hiệu quả, giảm chi phí và gặt hái "mùa nào cũng là mùa vàng".

Với Phân Bón Cà Mau, mùa nào cũng là mùa vàng

Với Phân Bón Cà Mau, mùa nào cũng là mùa vàng

Tiếp nối thành công trong suốt hơn 10 năm qua, Phân Bón Cà Mau đã đề ra mục tiêu rõ ràng để tiếp tục theo đuổi sứ mệnh tiên phong trong công nghệ sản xuất phân bón nhằm mang đến giải pháp nông nghiệp toàn diện đáp ứng đa dạng nhu cầu của các vùng miền và vì một nền nông nghiệp bền vững và thịnh vượng hơn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên