Tag: Nội thất

Thiết kế nội thất sẽ khác biệt trong năm 2023?

Theo các nhà thiết kế, nội thất sẽ trở nên khác biệt hơn vào năm 2023: màu sắc táo bạo hơn, vật liệu làm từ da và ván ép ít hơn...

Làm mới nhà với xu hướng thiết kế nội thất năm 2023

Hơn 800 chuyên gia tham gia một cuộc khảo sát hằng năm dự đoán xu hướng thiết kế nội thất được nhiều người tìm kiếm trong năm mới.

Jotun mở ra xu hướng màu sắc nội thất 2023 với ‘Chuyện sắc màu’

Jotun vừa giới thiệu bộ sưu tập ‘Chuyện sắc màu’ với những gam màu nội thất đầy cảm hứng, tạo nên xu hướng trang trí và phối màu độc đáo cho các gia đình trong năm mới.

Xu hướng màu sắc và bảng màu nổi bật cho năm 2023

TTO - Tràn ngập sắc thái dễ chịu, hãy xem bộ sưu tập thiết kế nội thất ấm áp với những màu sắc "hot" nhất do các nhà thiết kế của HGTV cập nhật cho năm 2023.

G-Dragon gây sốc vì chi bạo tay, vung một triệu đô mua một cái ghế

Loạt nội thất xa hoa như chiếc sofa đơn giá một triệu USD, ghế đẩu ba chân giá gần 24.000 USD được G-Dragon mua về đã bị tiết lộ trên sóng truyền hình Hàn Quốc.

An Cường khai trương showroom One-Stop Shopping Center mới

Công ty Gỗ An Cường vừa khai trương showroom mới tại số 39 Nguyễn Cơ Thạch, quận 2 (khu đô thị Sala), TP.HCM nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng ở khu vực Thành phố Thủ Đức và phía Đông Sài Gòn.

Lý thú nhà chống lũ, cửa chống ngập, bạt bọc xe hơi nổi trong nước

TTO - Lũ lụt gây thiệt hại nặng nề về người và của. Nhiều công ty trên thế giới đã phát triển các công nghệ mới nhằm hạn chế thiệt hại do lũ lụt bên trong nội thất.

Tour tham quan rừng... nội thất

Kính thưa quý khách, chúng ta sắp đến khu rừng nguyên sinh của tỉnh nhà rồi ạ!

Chọn nội thất thông minh cho căn hộ chung cư

Sử dụng nội thất thông minh cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Bỏ trống thị trường nội thất tỉ đô

TTO - Trong năm 2018, tổng giá trị tiêu dùng nội thất của thị trường VN đạt khoảng 4 tỉ USD, chưa kể xuất khẩu của ngành gỗ đạt con số kỷ lục lên tới 9 tỉ USD, nhưng chưa nhiều thương hiệu đồ gỗ nội thất Việt được biết đến trên sân nhà.