Tag: nội thất

Chìa khóa cho doanh nghiệp đồ nội ngoại thất xuất khẩu

Các thị trường xuất khẩu nội ngoại thất chủ lực của ScanCom vẫn tập trung chủ yếu vào EU

'Chết từ từ' nếu sử dụng nội thất không cẩn thận

Chiều 15-12, Báo Tuổi Trẻ tổ chức hội thảo sử dụng vật liệu nội thất bền vững và an toàn tại Khách sạn Majestic (số 1 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM).

Nhận diện tác hại các hóa chất vượt chuẩn quy định Bộ Xây dựng

Không ít người cho rằng chỉ khi tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất độc hại mới gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thế nhưng, thực tế việc vật liệu xây dựng không đảm bảo an toàn cũng là mối nguy hiểm rình rập trong mỗi gia đình.

Gỗ công nghiệp lên ngôi trong căn nhà Việt

Xu thế tiêu dùng các sản phẩm có chất lượng thân thiện với môi trường, nguồn nguyên liệu có thể tái chế đang hướng người tiêu dùng đến với các sản phẩm gỗ công nghiệp.

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2023: Dự án quốc tế biến rác thải thành nội thất cao cấp

Nội thất tái chế là ý tưởng được nhiều người trẻ cả trong nước và một số nước quốc tế ủng hộ.

Nội thất được làm từ rác thải nhựa

Những bộ bàn ghế, đồ nội thất với họa tiết, màu sắc trang nhã, thiết kế hiện đại khiến người xem triển lãm Reborn Décor bất ngờ khi biết chúng được làm từ túi ni lông, chai nhựa vốn bị quăng sọt rác mỗi ngày.

Masterise Homes tổ chức triển lãm nội thất hàng hiệu tại Việt Nam

Triển lãm nội thất hàng hiệu với những bộ sưu tập nội thất đình đám thế giới vừa khai mạc tại The Global City, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

An Cường giới thiệu bộ sưu tập 9 màu sàn xương cá theo gạch gỗ

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm và có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, An Cường vừa cho ra mắt bộ sưu tập 9 màu ván sàn xương cá theo gạch gỗ với các trend mới nhất.

Xuất khẩu gỗ đã hết khó chưa?

Theo Tổng cục Hải quan, tháng 7-2023 Việt Nam xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ đạt 1,12 tỉ USD, tăng 2,8% so với tháng trước. Như vậy, đây là tháng thứ 7 liên tiếp mặt hàng này sụt giảm về trị giá xuất khẩu so với cùng kỳ.

Masterise Homes ‘bắt tay’ với hãng phân phối nội thất hàng hiệu Modale

Masterise Homes vừa ký kết hợp tác với nhà phân phối độc quyền nội thất hàng hiệu Modale nhằm mang đến trải nghiệm nội thất 100% nhập khẩu Châu Âu và dịch vụ tư vấn, thi công nội thất chuẩn quốc tế cho khách hàng.