13/11/2022 12:00 GMT+7

Nỗi buồn bơ vơ của cầu thủ CLB Sài Gòn

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Không một sự ngó ngàng hay động viên nào từ lãnh đạo CLB Sài Gòn, thầy trò HLV Phùng Thanh Phương đá trận quyết định suất trụ hạng với chủ nhà Nam Định ở vòng 25 V-League 2022 vào 17h hôm nay 13-11 (On Sport THTT) trong sự bơ vơ.

Nỗi buồn bơ vơ của cầu thủ CLB Sài Gòn - Ảnh 1.

CLB Sài Gòn liệu có trụ lại được V-League?- Ảnh: N.K

Lần đầu tiên trong lịch sử V-League mới chứng kiến một đội bóng không được đoái hoài gì dù giải vẫn đang diễn ra và cơ hội trụ hạng vẫn còn như CLB Sài Gòn ở V-League 2022. Cầu thủ không nhận được 3 tỉ đồng tiền thưởng thắng trận như đã hứa, lãnh đạo CLB cũng "biệt tăm" từ ba vòng đấu trước. Ngay cả Giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức cũng dọn đồ rời đội mà không một lời chia tay.

Mặc dù vậy, cầu thủ Sài Gòn vẫn động viên nhau đến Nam Định "đá vì mình", bởi 50% tiền lót tay của mùa 2022 chỉ được trả sau trận đấu này. Đó là theo như hợp đồng đã ký, còn họ liệu có nhận được không trong bối cảnh lãnh đạo CLB đang bỏ mặc là điều không thể biết trước.

Nhưng không phải ai cũng chịu ra Nam Định. Bộ đôi ngoại binh mới gia nhập giữa mùa là trung vệ Rodrigue Nanitelamio và tiền vệ Nicholas Olsen (ghi 5 bàn) đã báo chấn thương để không đi cùng đồng đội.

Thất bại trước Nam Định sẽ khiến Sài Gòn rớt hạng sớm trước một vòng đấu. Động viên nhau chiến đấu nhưng CLB Sài Gòn thật khó so sánh về tinh thần trước đội chủ nhà được treo 3 tỉ đồng tiền thưởng cho trận thắng, nhất là khi còn không biết ngày mai sẽ thế nào.

Giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức dọn đồ ở CLB Sài Gòn, đội bóng muốn gặp lãnh đạo Giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức dọn đồ ở CLB Sài Gòn, đội bóng muốn gặp lãnh đạo

TTO - Sáng 9-11, giám đốc kỹ thuật CLB Sài Gòn Lê Huỳnh Đức đã nhờ người đến đại bản doanh CLB để dọn đồ. Tình hình đội bóng đang xếp chót bảng V-League 2022 này đang hết sức bi đát khi cầu thủ muốn gặp lãnh đạo CLB nhưng không được.

NGUYÊN KHÔI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên