Chủ nhật, ngày 1 tháng 8 năm 2021

Nổ súng trấn áp nhóm truy sát người tại Bệnh viện Phú Quốc

08/11/2017 09:43 GMT+7

TTO - Nhóm thanh niên đạp cửa xông vào phòng cấp cứu Bệnh viện đa khoa Phú Quốc đánh tới tấp hai người đang băng bó vết thương tại đây khiến các bác sĩ và bệnh nhân hoảng hốt bỏ chạy.

Nổ súng trấn áp nhóm truy sát người tại Bệnh viện Phú Quốc - Ảnh 1.

Bệnh viện Phú Quốc, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: H.TRUNG

Sáng 8-11, bác sĩ Trương Văn Hữu - quyền giám đốc Bệnh viện đa khoa Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - cho biết đã trình báo công an huyện điều tra vụ 2 thanh niên đánh nhau tại bệnh viện xảy vào rạng sáng 7-11.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, khoảng 2h40 ngày 7-11, có 2 nhóm thanh niên đánh nhau ở một địa điểm khác dẫn đến việc 2 thanh niên bị thương được đưa vào bệnh viện băng bó vết thương.

Tại bệnh viện, ban đầu có lực lượng công an địa phương, cảnh sát cơ động nhưng sau đó đã ra về, chỉ để lại 2 chiến sĩ công an bảo vệ.

Camera ghi cảnh nhóm thanh niên truy sát người đang cấp cứu tại bệnh viện Phú Quốc 

Khoảng 1 tiếng đồng hồ sau đó, có một nhóm 8 thanh niên khác đi 4 xe máy vào bệnh viện truy tìm 2 thanh niên bị thương để đánh tiếp.

Nhóm này cử 2 người vào trong truy tìm. Sau khi biết chính xác đối thủ đang nằm phòng nào, những người này đã thông báo cho đồng bọn đạp cửa phòng cấp cứu lao vào đánh tới tấp 2 thanh niên kia.

Trận ẩu đả xảy ra ngay tại phòng cấp cứu của bệnh viện khiến các bác sĩ trực cùng nhiều bệnh nhân hốt hoảng bỏ chạy. Hai công an có mặt tại bệnh viện đã cố sức ngăn chặn nhưng không ngăn được các thanh niên hung hãn. 

Chỉ tới khi công an nổ 3 phát súng chỉ thiên thì 2 nhóm thanh niên mới tháo chạy. Toàn bộ sự việc đều được camera của bệnh viện ghi nhận lại.

Hiện Công an huyện Phú Quốc vẫn đang khẩn trương điều tra vụ việc.

HOÀNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận