19/04/2022 18:38 GMT+7

Nổ hầm tàu, 2 công nhân đang làm việc thiệt mạng

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Trong lúc sửa chữa tàu biển tại Công ty Hợp Tiến Thành trên địa bàn xã Hợp Thành, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng, khí dưới hầm tàu bỗng phát nổ khiến 2 công nhân đang làm việc bên dưới thiệt mạng.

Nổ hầm tàu, 2 công nhân đang làm việc thiệt mạng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ nổ khiến 2 công nhân thiệt mạng - Ảnh: L.T

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 19-4, một lãnh đạo UBND xã Hợp Thành xác nhận vào trưa cùng ngày, tại Công ty Hợp Tiến Thành trên địa bàn xã xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 2 người thiệt mạng.

Theo thông tin ban đầu, khi các công nhân sửa chữa tàu Trường Nguyên 68 thì bất ngờ xảy ra sự cố nổ khí ở hầm tàu. Vụ nổ khiến vách tàu bị vỡ và 2 công nhân đang làm việc dưới sàn tàu bị thương nặng.

Mặc dù cả hai được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng được xác định chết trước khi vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thủy Nguyên.

Danh tính 2 công nhân thiệt mạng được xác định là ông N.V.T. (40 tuổi, trú tại xã Hợp Thành) và ông N.V.K. (51 tuổi, trú tại xã Quốc Tuấn, huyện An Dương, TP Hải Phòng).

Được biết, tàu Trường Nguyên 68 có trọng tải 5.000 DWT và được sửa chữa gần xong tại Công ty Hợp Tiến Thành thì xảy ra sự cố. Tàu có 2 khoang, nơi xảy ra vụ nổ là khoang sau, giáp với khu vực cabin lái.

Sau vụ nổ, cơ quan chức năng đã có mặt khoanh vùng, điều tra nguyên nhân.

Người bị thương nặng trong vụ nổ khí gas ở Tiền Giang đã chết tại bệnh viện Người bị thương nặng trong vụ nổ khí gas ở Tiền Giang đã chết tại bệnh viện

TTO - Ngày 12-9, Công an huyện Châu Thành, Tiền Giang cho biết vụ nổ khí gas vào ngày 7-9 tại một cơ sở đóng tàu trên địa bàn xã Kim Sơn làm 1 người chết và 1 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, đến nay đã có thêm 1 người chết.

TIẾN THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên