Tag: Nổ bình oxy

Nổ bình khí oxy, một người nguy kịch

TTO - Chiều 5-10, tại cơ sở Mạnh The, huyện Tiền Hải, Thái Bình, trong quá trình người dân thay bình khí oxy để sục bể, giữ cho hải sản sống, bất ngờ bình khí này phát nổ.

Cháy tại bệnh viện điều trị COVID-19 ở Iraq: 92 người chết, 100 người bị thương

TTO - Có ít nhất 92 người chết và hơn 100 người bị thương trong một vụ hỏa hoạn có thể do nổ bình oxy tại một bệnh viện điều trị các ca nhiễm COVID-19 ở thành phố Nassiriya, miền nam Iraq.

Thêm người chết trong vụ nổ ở nhà máy của Lilama

TTO - Đến đêm 12-12, sau vụ nổ tại nhà máy chế tạo thiết bị Lilama trên địa bàn xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, đã có thêm một nạn nhân là Phạm Văn Nhất (37 tuổi, quê tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) tử vong do vết thương quá nặng.

Nổ bình oxy khi truy quét "vàng tặc", 2 cán bộ bị thương

TT - Tin từ UBND huyện Bắc Trà My, Quảng Nam cho biết trong lúc đoàn kiểm tra liên ngành huyện truy quét các đối tượng khai thác vàng trái phép tại núi Ba Bi (xã Trà Nú, huyện Bắc Trà My) đã xảy ra vụ nổ bình oxy, khiến hai cán bộ bị thương là ông Phan Đình Vũ - cán bộ Phòng tài nguyên - môi trường và ông Nguyễn Hữu Nhân - cán bộ của UBND xã Trà Sơn (huyện Bắc Trà My).

Nổ bình oxy, 2 người nhập viện

TTO - Vụ tai nạn xảy ra trưa 28-9 tại nhà ông Bùi Minh Phúc (53 tuổi, ngụ khóm 5, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, Cà Mau).