Thứ 4, ngày 27 tháng 10 năm 2021

Nổ bình khí oxy trong khu công nghiệp, 3 người thương vong

04/09/2020 15:02 GMT+7

TTO - Trong lúc công nhân Công ty Licogi 12 thuộc khu công nghiệp Phú Thị đang làm việc thì bất ngờ xảy ra vụ nổ lớn khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương.

Nổ bình khí oxy trong khu công nghiệp, 3 người thương vong - Ảnh 1.

Nhà máy chế tạo kết cấu thép và sửa chữa máy xây dựng (Công ty Licogi 12) nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: CTV

Trưa 4-9, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết vừa xảy ra vụ tai nạn lao động tại khu công nghiệp Phú Thị khiến 3 người thương vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h20 cùng ngày, tại Nhà máy chế tạo kết cấu thép và sửa chữa máy xây dựng (Công ty Licogi 12) thuộc khu công nghiệp Phú Thị đã xảy ra sự cố nổ bình khí oxy khiến 1 công nhân tử vong và 2 người khác bị thương.

Thời điểm trên, khi công nhân vừa vào ca làm việc thì bất ngờ bên trong công ty phát ra tiếng nổ lớn, nhiều đồ vật bị hất văng khắp nơi, hư hỏng nặng.

Khi mọi người vào kiểm tra thì phát hiện ông Đinh Hoàng H. (51 tuổi, ở Hưng Yên) là công nhân kho đã tử vong. Hai người khác là anh Nguyễn Văn D. (35 tuổi, ở Vĩnh Phúc) cũng là công nhân kho và chị Nguyễn Thị N. là lao công bị thương.

2 công nhân bị thương đã được lực lượng chức năng đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Gia Lâm cấp cứu. 

Công an xác định trong quá trình lao động, ông Đinh Hoàng H. đã dùng bình khí oxy để cắt bản mã thép dẫn đến tai nạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Phú Thị và Công an huyện Gia Lâm đã có mặt tại hiện trường để phối hợp với khu công nghiệp tổ chức tìm kiếm cứu nạn, sơ cứu người bị nạn và điều tra vụ việc.

Nổ bình gas ở xưởng cơ khí, 2 người thương vong Nổ bình gas ở xưởng cơ khí, 2 người thương vong

TTO - Khi 2 công nhân đang hàn sắt trong một xưởng cơ khí ở huyện Đông Anh, Hà Nội thì bất ngờ bình gas phát nổ khiến 1 người chết, một người bị thương nặng.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận