Thứ 3, ngày 18 tháng 1 năm 2022

Nổ 3 quả đạn giữa khu dân cư, "lòi" ra 11 quả đạn khác

03/06/2013 19:23 GMT+7

TTO - Khoảng 12g trưa 3-6, tại tổ 3, khóm Trường Sơn, phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang (Khánh Hòa), 3 quả đạn bỗng dưng phát nổ khiến cả khu vực náo loạn.

IvEohZr0.jpgPhóng to
Vỏ quả đạn bay xa hàng trăm mét - Ảnh: VĂN KỲ
WHT0WkDY.jpgPhóng to
11 quả đạn được tìm thấy - ảnh: VĂN KỲ

Ông Nguyễn Hữu Cường, bí thư phường Vĩnh Trường, cho biết vào thời điểm trên công nhân đang xúc xà bần tại một khu đất trống thì phát hiện 3 quả đạn to bằng cổ tay, dài chừng 15cm.

Nhóm công nhân này gọi một người đi mua phế liệu tới bán nhưng người này sợ không dám mua. Đúng thời điểm này một quả đạn bỗng dưng bốc khói và nổ tung, may mà nhóm công nhân chạy kịp.

Ông Lê Hữu Khánh, nhà sát hiện trường vụ nổ, cho biết nghe tiếng nổ lớn ông tưởng nhà ai bị nổ bình gas. Khoảng 15 phút sau lại nghe tiếng nổ tiếp. Quả cuối cùng 20 phút sau đó nổ lớn đến nỗi đá bay rầm rầm lên mái tôn nhà ông.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an đã phong tỏa hiện trường, điều xe chữa cháy tới dập lửa và tưới nước vào đống xà bần để giảm nhiệt. Lực lượng quân đội cũng cử công binh tới dò đạn.

Đến 18g cùng ngày, lực lượng công binh đã phát hiện thêm 11 quả đạn tương tự 3 quả phát nổ trong đống xà bần. Lãnh đạo phường Vĩnh Trường cho biết đống xà bần này được đưa từ nơi khác về.

VĂN KỲ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận