Niềm vui cuối năm !

24/09/2019 16:00 GMT+7

Nhịp cầu mơ ước - Cầu Xáng Xéo khánh thành vào ngày 14.9.2019 mang niềm vui đến với bà con xã Thanh Mỹ, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Cầu có kết cấu bê tông cốt thép, dài 36m, rộng 3m, tải trọng 2,5 tấn, kinh phí xây dựng 400 triệu đồng, trong đó Du lịch Hoàn Mỹ đồng hành tài trợ 150 triệu đồng. Cây cầu cũ đã xuống cấp nghiêm trọng, nên bà con muốn đến trung tâm huyện phải đi đường vòng dài 20km. Bà Vấn, người dân trong xã phấn khởi cho biết: "Có cầu mới tôi mừng lắm, từ nay người dân đi lại thuận tiện, học sinh cũng được đến trường".

Niềm vui cuối năm ! - Ảnh 1.

Nhịp cầu mơ ước - Cầu Xáng Xéo khánh thành vào ngày 14.9.2019

Sau cầu Xáng Xéo, Du Lịch Hoàn Mỹ sẽ tiếp tục tài trợ để xây chiếc cầu bắc ngang kênh Thầy Ký, ấp Tân Thới, xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau. Dự kiến chiếc cầu dài hơn 60m, rộng 1,5m, kinh phí khoảng 260 triệu đồng.

Cơ hội mua sắm hàng hiệu tốt nhất trong năm

Black Friday - lễ hội mua sắm hàng hiệu lớn nhất và duy nhất trong năm tại Mỹ - là dịp hiếm hoi mà các thương hiệu đình đám như Nike, Lacoste, Burberry, Dolce & Gabbana, Adidas, Cavali, Longchamp, D&G… giảm giá từ 30-70%. Hàng triệu người trên thế giới chờ đợi dịp này để đến Mỹ "săn" hàng hiệu.

Ngoài những đợt mua sắm tại các Outlet Premium, tour còn dành cho bạn những trải nghiệm khó quên như: đánh bài ở Las Vegas, ướm chân lên đại lộ Hollywood, tham quan phim trường Universal…

Tour vẫn tiếp tục nhận khách đến ngày 22.10, đặc biệt giảm ngay 2 triệu cho khách hàng đăng ký trước 30-9 và miễn phí dịch vụ gia hạn Visa Mỹ 3 năm liên tục. Giảm thêm 1 triệu cho khách hàng đã có Visa Mỹ.

Tham khảo thông tin tour: http://bit.ly/muasamletaon

Giáng sinh độc đáo trên quê hương ông già Noel

Niềm vui cuối năm ! - Ảnh 2.

Khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ cưỡi xe kéo bằng tuần lộc tại Rovaniemi – Quê hương ông già Noel (Ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ)

Giáng sinh năm nay của bạn và gia đình sẽ trở nên đáng nhớ nếu cùng nhau trải nghiệm câu cua Hoàng đế dưới lớp băng tuyết, cưỡi tuần lộc cùng ông già Noel, ăn tối tại khách sạn Kirkenes làm từ tuyết và băng... Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm "để đời" mà bạn sẽ rất tự hào để chia sẻ trên mạng xã hội hay kể lại cho bạn bè, con cháu.

Bắc Âu dành tặng bạn một không gian tĩnh lặng dịu dàng, âm thanh bạn nghe thấy chỉ còn những tiếng sột soạt của đoàn xe kéo chó Husky hay đoàn xe tuần lộc băng qua vùng lãnh nguyên đóng băng. Bạn sẽ bắt tay và chụp ảnh với ông già Noel "xịn" ngay tại làng Rovaniemi - quê hương ông, bên chiếc xe tuần lộc chất đầy quà. Bạn có thể nhờ ông già Noel gửi thiệp, quà Giáng sinh... đến bạn bè, người thân với con dấu "độc nhất vô nhị".

Tour đón Giáng sinh tại Bắc Âu của Du lịch Hoàn Mỹ còn cho bạn cơ hội tự tay bắt những con cua Hoàng đế lớn nhất thế giới từ lớp băng dày, chiêm ngưỡng khách sạn Kirkenes ở phía bắc Nauy; ghé nhà hát Oslo, dạo phố đi Karl Johan và mua sắm…

Vì số phòng rất hạn chế nên tour chỉ nhận tối đa 30 khách. Hiện đã có 12 khách đăng ký và có thể khóa sổ sớm hơn dự kiến, Ưu đãi 3 triệu cho khách hàng đăng ký trong tháng 9

Link: http://bit.ly/bacaugiangsinh

Tết Việt trên đất Mỹ

Niềm vui cuối năm ! - Ảnh 3.

Tết Việt trên đất Mỹ

Một trải nghiệm mới lạ, khác biệt và không kém phần ý nghĩa khi gia đình 2 hay 3 thế hệ cùng du xuân, mua sắm và thăm người thân, bạn bè ở xứ cờ hoa vào những ngày Tết Nguyên Đán 2010. Tour Tết Việt trên đất Mỹ của Du lịch Hoàn Mỹ đã khéo léo sắp xếp cho bạn và gia đình lưu trú ở khách sạn 5* ngay quận Cam – khu người Việt sinh sống. Vì vậy, bạn và những phụ huynh lớn tuổi sẽ vẫn cảm nhận không khí Tếtnhư ở quê nhà với đầy đủ hương vị ẩm thực Tết Việt. Tour khởi hành các ngày: 18, 23, 24, 25.1.2020 (nhằm ngày 24, 29, 30 và mùng 1 Tết). Ưu đãi đến 4 triệu đồng cùng chính sách Visa Mỹ 3 năm cho khách hàng đăng ký trong tháng 9.

Link: http://bit.ly/lichkhoihanhtet2019

o Boston – Chicago - Niagara Fall: khảo sát du học tại các trường nổi tiếng nhất nước Mỹ, KH: 18.10

o NewZealand – Khám phá thiên nhiên thuần khiết: KH 23.10, 21.11

Ưu đãi 1.5 triệu khi đăng ký trước 20.10 cho tour 21.11

o Du xuân Canada + thăm thân: Vancouver – Victoria – Whistler. KH: 26.1.2020 (Mùng 2 Tết). Ưu đãi 1 - 3 triệu khi đăng ký trong tháng 9.

Du lịch Hoàn Mỹ:

VP chính: 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0844 336 336.

VP Q.1: 26 Lê Văn Hưu, Q.1 (trước LSQ Mỹ).

VP tại Mỹ: # 9672 WestWood Dr, Wesminster CA 92683. ĐT: 1-714-6603333.

www.dulichhoanmy.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận