Nicole Kidman bất ngờ xuất hiện trong lễ hội âm nhạc Tianmao

11/11/2017 18:49 GMT+7
Rất nhiều ngôi sao đã có mặt trong sự kiện do Jack Ma tổ chức

TTO - Lễ hội âm nhạc Tianmao song thập nhất 2017 đã quy tụ hàng loạt các ngôi sao đình đám, bất ngờ nhất là sự có mặt của thiên nga nước Úc Nicole Kidman.

Lễ hội âm nhạc Tianmao song thập nhất 2017 của tỉ phú Jack Ma đã mời đến dàn sao Hoa ngữ gồm: Chương Tử Di, Phạm Băng Băng, Tạ Đình Phong, Mạc Văn Úy, Lý Vũ Xuân, Ngô Diệc Phàm, Lưu Đào, Teresa Carpio, nghệ sĩ piano Lang Lãng… cùng các ngôi sao võ thuật trong bộ phim ngắn Công thủ đạo như: Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh, Triều Thanh Long…

Đặc biệt, còn có các ngôi sao quốc tế như Nicole Kidman,  ca sĩ Jessie J, Pharrell Williams, cầu thủ Luis Figo, tay vợt Maria Yuryevna Sharapova…

Lễ hội âm nhạc Tianmao song thập nhất 2017 kéo dài khoảng 4 giờ đồng hồ, tiết mục quan trọng nhất của chương trình là phần giới thiệu trailer phim Công thủ đạo.

Trailer phim Công thủ đạo

Sự xuất hiện của Nicole Kidman đã gây bất ngờ cho đông đảo khán giả, Nicole Kidman bày tỏ: "Nghệ thuật có rất nhiều thể loại như thơ ca, thư pháp, kiến trúc, thời trang… nghệ thuật là sự đeo đuổi thuần túy không giới hạn.

Trong thế giới của tôi, điện ảnh chính là nghệ thuật; ở Trung Quốc, võ thuật chính là nghệ thuật, đưa con người bước vào một thế giới tinh thần mới..."

Tiếp nối phần phát biểu của Nicole Kidman là đoạn trailer phim Công thủ đạo có thời lượng dài gần 8 phút, lần đầu tiên được giới thiệu.

Nicole Kidman bất ngờ xuất hiện trong lễ hội âm nhạc Tianmao - Ảnh 2.

Nicole Kidman và Ngô Kinh

Nicole Kidman bất ngờ xuất hiện trong lễ hội âm nhạc Tianmao - Ảnh 3.

Tỉ phú Jack Ma mời nữ minh tinh Hollywood - Nicole Kidman tham gia lễ hội âm nhạc để giới thiệu trailer phim Công thủ đạo.

Tỉ phú Jack Ma chia sẻ, lần đầu tiên đóng phim thật không dễ dàng nhưng đã khiến ông học hỏi được rất nhiều thứ, nhất là khi các bạn diễn đều là diễn viên chuyên nghiệp, chỉ riêng ông là không chuyên nghiệp.

"Khi tôi nhớ động tác thì quên lời thoại, lúc nhớ lời thoại thì quên động tác, đến khi nhớ cả động tác và lời thoại thì quên góc độ máy quay, vì thế tôi rất cảm kích sự giúp đỡ và cảm thông của các bạn diễn, nếu không có họ thì sẽ không có bộ phim điện ảnh này" Jack Ma chia sẻ.

Nicole Kidman bất ngờ xuất hiện trong lễ hội âm nhạc Tianmao - Ảnh 4.

Đoàn phim Công thủ đạo ra mắt

Chia sẻ cảm nhận khi đóng phim với Jack Ma, Lý Liên Kiệt hài hước cho biết: "Sau đêm nay, nếu các bạn nghe Jack Ma hỏi: "Đã ăn chưa?" thì phải tránh xa, đó là lúc ông ấy chuẩn bị xuất chiêu đấy!".

Ngô Kinh xuất hiện trên sân khấu chào khán giả với cặp nạng chống chân, anh hài hước không kém Lý Liên Kiệt khi kể về Jack Ma: "Trong phim, vũ khí của tôi là cặp côn, sau khi đóng phim thì phải chống nạng thế này, vì thế nếu các bạn nghe Jack Ma hỏi "Đã ăn chưa?" thì hãy chuẩn bị cặp nạng như tôi".

Nicole Kidman bất ngờ xuất hiện trong lễ hội âm nhạc Tianmao - Ảnh 5.

Chương Tử Di và Phạm Băng Băng ở Tianmao

Trước lời chia sẻ của Ngô Kinh, Jack Ma đã nói lời xin lỗi đến bạn diễn, ông thú nhận rằng trong quá trình đóng phim do không nhắm đúng vị trí đã đánh vào cằm Ngô Kinh.

Còn việc Ngô Kinh chống nạng là do anh vừa làm phẫu thuật chân, bị chấn thương khi đóng bộ phim Chiến lang 2.

Riêng Chân Tử Đan khiêm tốn nói: "Tôi đóng phim đã nhiều năm, từng giao đấu với Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh trên màn ảnh, còn với Mã sư phụ (Jack Ma) thì là lần đầu tiên, nhưng đã khiến tôi bái phục".

THỤC NGHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận