Tag: Ngô Kinh

Những sao Hoa ngữ bít đường kiếm cơm của paparazzi

Đời sống sạch, không có bất kỳ scandal nào trong quá trình theo 'đuôi' khiến paparazzi quá mệt mỏi phải bỏ cuộc.

TTO - Phim 'Hồ Trường Tân' thu 845 triệu USD, ăn khách nhất năm 2021 và vượt qua dàn bom tấn Hollywood đình đám. Nhưng báo Mỹ gọi đây là phim tuyên truyền, cho là không chính xác về lịch sử.

Ngôi sao võ thuật thế hệ mới thay thế Lý Liên Kiệt, Thành Long

Trương Tấn, Ngô Kinh,...là những cái tên diễn viên võ thuật được chú ý và được xem là thế hệ nối tiếp các bậc tiền bối Lý Tiểu Long, Thành Long, Lý Liên Kiệt.

Nực cười chuyện Ngô Kinh bị cho đạo nhái trang phục 'Squid game'

Hình ảnh Ngô Kinh mặc đồng phục xanh lá trong phim ‘Kính chào thầy’ vào năm 2019 được cho là đạo nhái trang phục của người chơi trong phim ‘Squid game’.

Dịch Dương Thiên Tỉ sao sinh năm 2000 phá kỷ lục phòng vé 5 tỉ NDT

Bộ phim ‘Trường tân hồ’ đã giúp Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành sao nam sinh năm 2000 đạt mức doanh thu phòng vé hơn 5 tỉ NDT.

Sao 'Tiểu Lý phi đao' sau 22 năm: Người tỏa sáng, kẻ mất hút

22 năm sau khi bộ phim 'Tiểu Lý phi đao' lên sóng, giờ đây dàn diễn viên của phim có nhiều đổi khác, người tỏa sáng, người mất hút trong làng giải trí.

Châu Kiệt Luân, Châu Tấn, Tôn Lệ có thu nhập cao nhất Cbiz

Tạp chí Fortune - Trung Quốc gần đây đã công bố bảng xếp hạng những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất ở Trung Quốc từ năm 2017 đến năm 2020.

Top 10 ngôi sao phim hành động châu Á xuất sắc nhất hiện nay

Quăng mình vào hiểm nguy, các ngôi sao này luôn mang đến cho người xem những thước phim hành động mãn nhãn nhất trong mỗi tác phẩm họ tham gia.

Ngô Kinh tuyên bố không mời Angelababy đóng phim

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Angelababy là nổi sợ hãi của các nhà làm phim, trong đó có Ngô Kinh.

Ngôi sao võ thuật khiến Chân Tử Đan, Ngô Kinh ám ảnh là ai?

Mỗi khi nhắc đến tên Trương Tấn thì Ngô Kinh, Chân Tử Đan đều ám ảnh. Thậm chí, đến cả Châu Nhuận Phát còn phải kính nể ngôi sao võ thuật này.