25/05/2014 09:40 GMT+7

Nick Vujicic: Hãy yêu thương bằng hành động

NGUYỆT CÁT
NGUYỆT CÁT

TTO - Tối 24-5, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), chương trình "Tỏa sáng nghị lực Việt" diễn ra với sự tham gia của 21 tấm gương nghị lực điển hình cùng hàng nghìn khán giả. Đặc biệt, đêm gala có sự góp mặt của diễn giả Nick Vujicic cùng gia đình.

Nick Vujicic trở lại Việt Nam3.000 bạn trẻ tham gia “Tỏa sáng nghị lực Việt”

GjTD5X0H.jpgPhóng to
Hàng ngàn người đổ về sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội để tham dự chương trình "Tỏa sáng nghị lực Việt" - Ảnh: Tiến Thắng

Với thông điệp: Sống trung thực, sống trách nhiệm, sống nghị lực, chương trình nhằm phát hiện và tôn vinh những tấm gương nghị lực điển hình, biết đối diện và vượt qua những rào cản để vươn lên trong cuộc sống.

Qua câu chuyện về cuộc sống, Nick Vujicic chia sẻ với mọi người rằng: “Hãy chia sẻ tình thương yêu bằng hành động. Chúng ta cần yêu thương nhau, kính trọng nhau, sống chân thật, trách nhiệm và cần phải có nghị lực. Điều đặc biệt là các bạn hãy chân thật với bản thân mình, hãy cố gắng giúp đỡ người nghèo, thăm bệnh nhân ở các bệnh viện không có người chăm sóc. Tất cả chúng ta đều cần những người bạn...”.

Tại chương trình, ban tổ chức cũng tặng quà trị giá 30 triệu đồng/ người cho 21 tấm gương nghị lực tham gia chương trình, học bổng trị giá 10 triệu đồng/ suất cho sinh viên vượt khó.

a5HTHiLH.jpgPhóng to
Nick Vujicic tiếp tục truyền cảm hứng về nghị lực tới khán giả trong chương trình - Ảnh: Tiến Thắng
S7ER07FN.jpgPhóng to
Trao tặng quà cho những tấm gương tiêu biểu tại chương trình - Ảnh: Tiến Thắng
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận