Thứ 6, ngày 18 tháng 6 năm 2021

Những ngày xưa thân ái của củi

06/05/2020 13:05 GMT+7

TTO - Hôm nay tất cả mọi người trở lại nhịp sống bình thường, sau mấy tháng cô Vy ập đến. Học sinh cũng hớn hở đi học lại. Chỉ có mình tui buồn rười rượi.

Tui nhớ mấy tháng êm đềm vừa qua.

Ôi, mấy tháng qua lần đầu tiên tui ăn ngon ngủ yên, đêm đêm không còn giật mình thức giấc, mồ hôi đầm đìa, vợ hỏi: "Lại ác mộng hả ông?".

Mấy tháng qua, tim tui cũng không còn đập thình thịch, sáng sáng phải đi mua báo xem có tên mình không, không còn ôm điện thoại chờ coi có tin kỷ luật không.

Cũng mấy tháng qua, tui không còn cảnh phải lo đi nhờ anh Hai, anh Ba, anh Tư... để rồi bị mấy ảnh quạu: "Thân tao lo còn chưa xong, lấy đâu lo cho mày!"...

Ai cũng ghét cô Vy nhưng riêng tui cám ơn cô đã cho tui mấy tháng yên bình. Bây giờ cô đi rồi, tui buồn thì ít mà lo thì nhiều. Lo những ngày sắp tới tui lại đau tim, giật mình, sốt vó... Sợ bị bắt, ra tòa, nằm trên nền ximăng lạnh lẽo...

Nhưng tui đâu thể giữ cô lại, cả thế giới mong cô đi mà. Thôi tạm biệt "những ngày xưa thân ái, xin gửi lại cho... cô".

Tui ký tên: Củi.

Vì sao cơ quan điều tra thu giữ sổ đỏ 43ha Vì sao cơ quan điều tra thu giữ sổ đỏ 43ha 'đất vàng' tại Bình Dương?

TTO - Khu đất từng do doanh nghiệp thuộc Tỉnh ủy Bình Dương quản lý nay đã chuyển nhượng cho công ty tư nhân bị điều tra, đồng thời cả sổ đỏ và hiện trạng đất bị nhà nước tạm giữ, quản lý để chờ phán quyết của tòa.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận