Những món ngon, độc đáo của người Tà Ôi, Pa Kô và Cơ Tu

07/06/2019 17:03 GMT+7

TTO - Thạch sùng, kiến là các nguyên liệu độc đáo của người dân tộc miền núi. Bạn đã thưởng thức món lạp bò pha trộn giữa thịt bò và kiến đỏ? Rồi những chuột, cá, ếch nướng ống? Du khách thoạt sợ, nhưng ăn rồi mới tấm tắc khen.

Độc đáo ẩm thực các dân tộc miền núi

Mời bạn đọc tham dự Diễn đàn Món ngon của tôi

Bài viết tối đa khoảng 1.000 chữ kèm hình ảnh (clip nếu có) và gửi về email monngoncuatoi@tuoitre.com.vn. Các bài viết được đăng sẽ được trả nhuận bút hấp dẫn!

Diễn đàn do báo Tuổi Trẻ tổ chức, với sự đồng hành của Công ty NutiFood.

Mắm kho rau sống Miền Tây không phải tự nhiên mà ngon Mắm kho rau sống miền Tây không phải tự nhiên mà ngon

TTO - Mắm kho muốn ngon phải trộn hai loại mắm cá linh và cá sặc, cho nước vào nấu cho thịt mắm rã ra, lược lấy nước bỏ xương, thêm hành tím, tỏi băm, sả, thịt heo xắt mỏng…

TTO
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận