Những lưu ý khi phẫu thuật nâng mũi L- line

27/07/2019 09:00 GMT+7

Nếu như dáng mũi S - Line với hình dáng uốn lượn chữ S mềm mại là xu thế sửa mũi của những năm trước thì ngày nay, làm đẹp xu thế mũi L- line đang nổi lên như một hiện tượng.

Về dáng mũi L – Line

Xét về mặt thẩm mỹ, dáng mũi L Line có cấu tạo khác hoàn toàn với dáng mũi S Line thông thường cho nên đòi hỏi kĩ thuật phẫu thuật của bác sĩ cũng phải thay đổi và phức tạp hơn.

Về hình dáng mũi, sóng mũi S Line tạo thành hình chữ S chạy từ gốc mũi đến đầu mũi và chỉ phù hợp với những khách hàng nữ vì độ mềm mại của nó. Còn ngược lại, dáng mũi L Line lại phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng cả nam và nữ, từ gốc mũi đến đầu mũi tạo thành một đường thẳng có hình dạng chữ L vô cùng ấn tượng.

Nếu dáng mũi S Line mang đến cảm giác mềm mại, uyển chuyển thì dáng mũi  L Line lại mang lại nét cá tính, thời thượng hơn.

Những lưu ý khi phẫu thuật nâng mũi L- line - Ảnh 1.

BS.CKI Đỗ Quang Khải - Giám đốc chuyên môn của Klain Beauty Center, người đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ có những chia sẻ để trước khi lựa chọn phẫu thuật mũi L-line.

Về phương pháp nâng mũi L-line, Bác sĩ Khải cho biết: 'Phương pháp nâng mũi L-line ra đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới mộ điệu. Dáng mũi vừa cao thẳng, sắc sảo lại vừa thanh tú của L-line được các chuyên gia nhận định sẽ là xu hướng thẩm mỹ trong thời gian rất dài sắp tới. Điểm nổi bật của dáng mũi L-line là khi nhìn nghiêng chiếc mũi có vẻ đẹp mang hơi hướng Tây, với dáng mũi thẳng, có cấu trúc hình chữ L đúng chuẩn. Kỹ thuật nâng mũi L-line đã phổ biến trên thế giới trong nhiều năm qua là vậy…'.

Những lưu ý khi phẫu thuật nâng mũi L- line - Ảnh 2.

Với chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ vững chắc được tích lũy từ Đại học Tennessee, Hoa Kỳ cùng kinh nghiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật mũi, ông cũng chia sẻ thêm: 'Xét về quy trình thực hiện và chất liệu nâng mũi thì phẫu thuật nâng mũi L-line không khác gì nâng mũi S-line, cái khác chính là kỹ thuật tạo hình. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi thon gọn, sóng mũi chữ L thẳng tắp thanh tú, đầu mũi cũng như cánh mũi có được nét nhỏ nhắn vừa phải và lỗ mũi hình hạt chanh. Tất cả các điểm này kết hợp với nhau một cách hài hòa và tự nhiên, tạo nên chiếc mũi hoàn hảo'.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi L – Line

Khi khách hàng chọn phương pháp nâng mũi L Line - đây là một kỹ thuật phẫu thuật mới với rất nhiều ưu điểm như:

- Sở hữu dáng mũi đẹp, sóng mũi cao, thẳng tự nhiên.

- Thời gian thực hiện nâng mũi nhanh chóng.

- An toàn, không gây đau đớn, không biến chứng.

- Sử dụng sụn nhân tạo an toàn cho thời gian sử dụng lâu dài.

Tiêu chí lựa chọn cơ sở nâng mũi an toàn

Theo chia sẻ của những người đã nâng mũi thành công, có 4 tiêu chí cần quan tâm để chọn nơi làm mũi L-line. Trong đó là:

- Cơ sở thẩm mỹ phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

- Lựa chọn bác sĩ phải có kiến thức chuyên sâu cũng như tay nghề chuyên môn vững về nâng mũi, đặc biệt có kinh nghiệm về dáng mũi L-line.

- Địa chỉ có nhiều phản hồi tốt, đã thực hiện thành công cho nhiều trường hợp kèm theo hình ảnh xác thực rõ ràng.

- Có cam kết bảo hành chất lượng dịch vụ.

4 tiêu chí không thể bỏ qua trên đây sẽ giúp bạn có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định nên nâng mũi L-line.

Thông tin liên hệ: Klain Beauty Center

Địa chỉ: 126 Nguyễn Trãi, phường 3, quận 5, TP.HCM

Đặt lịch tư vấn: www.bacsikhai.com/dat-lich-tu-van

Website: www.bacsikhai.com

Fanpage: www.facebook.com/bacsikhai

Hotline: 0902 648 232 – 0923 999 229


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận