Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Những hình ảnh không đẹp trên sân Thiên Trường

08/08/2022 11:38 GMT+7

TTO - Vượt qua đội khách TP.HCM 2-1 vào tối 7-8, Nam Định vươn lên hạng 11 với 10 điểm, nhiều hơn 1 điểm so với đội bóng vừa thua họ ở vòng 11 V-League 2022.

Những hình ảnh không đẹp trên sân Thiên Trường - Ảnh 1.

Khoảnh khắc tranh cãi, va chạm giữa Phạm Mạnh Hùng (3 - Nam Định) với Dương Văn Khoa (TP.HCM - áo sẫm) - Ảnh: ANH LÂM

Chiến thắng của đội bóng thành Nam ít nhiều bị che phủ bởi những hình ảnh không hay diễn ra vào cuối trận.

Cụ thể, khi trận đấu đang tiếp diễn khi tỉ số là 2-1 nghiêng về chủ nhà Nam Định, đột nhiên trên sân xuất hiện thêm 3 quả bóng ở phút 90.

Trợ lý HLV thủ môn Trần Minh Quang (TP.HCM) cho biết: "Đó là 3 trái bóng được nhóm nhặt bóng ném từ ngoài đường biên vào khiến trận đấu phải tạm ngưng giây lát. Đây là hành vi câu giờ làm gián đoạn trận đấu, làm giảm đi sự hưng phấn của cầu thủ TP.HCM…".

Đội khách phản ứng gay gắt hành động nói trên. Trọng tài Nguyễn Mạnh Hải khẳng định rằng ông sẽ viết trong báo cáo gởi ban điều hành giải về sự cố này, đồng thời đề nghị có hình thức xử lý với ban tổ chức trận đấu sân Thiên Trường.

Ít phút sau sự cố này, trận đấu lại gián đoạn sau va chạm giữa cầu thủ đôi bên. Ông Trần Minh Quang nói với Tuổi Trẻ Online: "Trong một pha tranh chấp, hậu vệ Dương Văn Khoa trượt chân, mất đà nên vung tay giữ thăng bằng thì vô tình tay của Khoa trúng người cầu thủ chủ nhà.

Cầu thủ Phạm Mạnh Hùng (Nam Định) lao tới phản ứng, bóp cổ đối phương thì bị Khoa vung tay trúng vào mặt. Trọng tài Nguyễn Mạnh Hải truất quyền thi đấu của Khoa và dùng thẻ vàng với lỗi hành vi với Phạm Mạnh Hùng…".

HLV Trần Minh Chiến (TP.HCM) cho biết ông không thấy rõ tình huống va chạm này, nhưng có lẽ trọng tài không sai khi dùng thẻ đỏ với Dương Văn Khoa về lỗi hành vi phi thể thao.

Ông Chiến cũng nói thêm rằng: "Chúng tôi sẽ xem lại băng ghi hình khi về tới CLB. Tôi không bao che cho hành vi dẫn tới việc bị thẻ đỏ. Nếu như Khoa có hành vi tấn công đối thủ, chắc chắn tôi sẽ đề nghị lãnh đạo CLB có hình thức xử lý kỷ luật nội bộ như trừ lương, cắt thưởng…".

S.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận