Những chuyên án lạ tiếp nối dòng phim TFS

15/04/2019 10:41 GMT+7

TTO - Sáu người - vốn là bác sĩ, phóng viên, kiến trúc sư, luật sư, diễn viên, cảnh sát - vô tình liên quan đến những vụ án, nên cùng hợp lại thành đội Thần phong bão táp, đi tìm những chứng cứ để đưa sự thật bị khuất lấp ra ánh sáng.

Những chuyên án lạ tiếp nối dòng phim TFS - Ảnh 1.

Diễn viên Huỳnh Long Hải trong phim Những chuyên án lạ - Ảnh: TFS

Thuộc thể loại hình sự, Những chuyên án lạ kể về 5 vụ án với tên gọi Bí mật ngôi đền cổ, Bóng ma trong bệnh viện, Điệu nhảy cuối cùng, Người đàn bà mặt quỷ, Đêm Giáng sinh định mệnh trong 31 tập phim. 

Đạo diễn Đỗ Phú Hải khá chăm chút cách kể chuyện và hình ảnh với mong muốn đẩy mạnh hơn yếu tố điện ảnh trong phim.

Chia sẻ về phim, biên kịch Vũ Thị Thanh Hương cho hay: "Không chỉ mang yếu tố hình sự, phim pha trộn cả hài hước và tâm lý. Và phim còn như lời cảnh báo đừng để cái ác bùng phát trong mỗi con người". 

Biên kịch Thanh Hương cũng xúc động bày tỏ: "Đoàn phim muốn tri ân diễn viên Huỳnh Long Hải - vai bác sĩ Trần Anh Việt, một trong sáu nhân vật chính của phim và cũng là chủ nhiệm đoàn phim. Dù lớn tuổi nhưng ông đã nhiệt tình cho vai diễn khá đặc biệt này. Rất buồn là giờ đây ông không còn nữa...".

Có lẽ với thông điệp còn nóng hổi về cái ác, sự thiện lương trong mỗi người, nên Hãng phim TFS - đơn vị sản xuất phim - tự tin phim sẽ thu hút khán giả dù phim đã được sản xuất 5 năm trước.

Những chuyên án lạ phát sóng lúc 22h từ ngày 15-4, từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần.

Ông Lý Quang Trung - giám đốc TFS - cho biết dự kiến từ nay đến cuối năm 2019, giờ phim Việt lúc 22h trên HTV9 sẽ phát sóng các phim của TFS sản xuất.

"Chúng tôi sẽ phát sóng xen kẽ các phim đã sản xuất trong thời gian qua và những phim mới sản xuất. Hiện chúng tôi còn khoảng 5 phim chưa có dịp phát sóng".

Về phương hướng sản xuất trong năm của TFS, ông Trung cho hay TFS sẽ hướng đến giới trẻ với những kịch bản trẻ trung và mang hơi thở thời đại, bên cạnh việc sản xuất các phim chính luận theo yêu cầu.

Phim truyền hình tết: Hài hước và thời sự Phim truyền hình tết: Hài hước và thời sự

TTO - 5 phim truyền hình tết đã và đang hoàn tất để đến với khán giả màn ảnh nhỏ ngày xuân. Đáng lưu ý là bên cạnh việc khai thác tiếng cười, một số phim “đá xoáy” vào các vấn đề xã hội như nạn mê tín dị đoan, chuyện báo động về thực phẩm độc hại...

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận