Thứ 2, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Những chiếc áo dài của sắc màu hạnh phúc

24/09/2015 15:12 GMT+7

TTO - Sắc màu hạnh phúc là bộ sưu tập áo dài cưới lấy cảm hứng chủ đạo từ nét đẹp của các loài hoa kết hợp tinh tế cùng vẻ đẹp Á Đông thuần khiết.

Sắc màu hạnh phúc của thương hiệu Tommy Nguyễn được thiết kế trên nền vải lụa mềm mại cùng tông màu sáng nhẹ nhàng, tươi trẻ làm nổi bật nét dịu dàng, đằm thắm.

Lấy cảm hứng chủ đạo từ nét đẹp của các loài hoa kết hợp tinh tế cùng vẻ Á Đông thuần khiết của người phụ nữ Việt, Sắc màu hạnh phúc sử dụng chất liệu vải rất gần gũi, giản dị, nhưng ẩn giấu sự khéo léo của đường kim mũi chỉ và sự tỉ mỉ sáng tạo thể hiện trên những họa tiết, hoa văn đa dạng.

Những đóa hoa được thêu, kết nổi 3D điểm xuyết trên chiếc áo dài được tạo nên từ sự kỳ công của những người thợ thủ công lành nghề, như ẩn như hiện, làm tà áo thêm lung linh, sinh động.

Chiếc áo dài còn được kết hợp uyển chuyển giữa nét cổ điển và xu hướng hiện đại trong từng chi tiết: kiểu đính ren nổi, kết hợp với đá và pha lê trông giống như một bức họa sống động, làm nên những điểm nhấn đơn giản, nổi bật và không kém phần sang trọng.

GIA TIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận