Tag: Bộ sưu tập

Bốn nhà sưu tập trẻ thu hút công chúng với gần 200 cổ vật ‘Thanh ngoạn’

Đông đảo bạn trẻ yêu cổ vật ngoạn vừa có dịp hội tụ nhân buổi trưng bày chuyên đề 'Thanh ngoạn' tại Bảo tàng Lịch sử TP.HCM.

KOL Việt diện bộ sưu tập Glacier của Montblanc

Mỗi chi tiết trong bộ sưu tập Glacier khắc họa vẻ đẹp siêu thực của sông băng qua kỹ thuật chế tác thượng thừa của thương hiệu Thụy Sĩ.

Bộ sưu tập đồ cổ cho thế hệ con cháu

Đây là bộ sưu tập "cổ vật" gắn liền với cuộc sống toàn dân hồi năm ngoái. Có thể tương lai người ta sẽ mang ra đấu giá tới hàng triệu đô la...

Bộ sưu tập mở màn Thailand Fashion Week có thiết kế của sinh viên ĐH Duy Tân

Nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc cùng thương hiệu thời trang S Designer House - đại diện Vietnam International Fashion Tour - thiết kế bộ sưu tập mở màn Thailand Fashion Week 2022 diễn ra vào ngày 30-6 tại Bangkok (Thái Lan).

NTK Công Trí mất 37 ngày thực hiện một mẫu đầm cho bộ sưu tập mới

Nhà mốt hàng đầu Việt Nam tiết lộ, anh dành gần 900 giờ để dựng nơ, thêu và kết thành mẫu đầm vô cùng lạ mắt cho một thiết kế trong bộ sưu tập Thu Đông năm nay.

Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion đồng loạt khai trương 06 chi nhánh mới

Pierre Cardin Shoes Việt Nam tăng trưởng gấp hai lần trong đại dịch Covid - 19, Pierre Cardin Paris chọn Việt Nam là điểm đến khai trương đồng loạt 06 chi nhánh mới, trở thành hệ thống giày Tây và phụ kiện số 01 Việt Nam.

Mẫu nhí Bảo Hà khoe style cá tính trong thiết kế mới của Hoàng Tuân

Tinh thần thể thao kết hợp với bộ môn nghệ thuật đường phố, hiphop được khắc họa vô cùng sống động trong các thiết kế của Hoàng Tuân với bộ sưu tập 'Game On'.

Bộ sưu tập thổ cẩm ấn tượng tại fashion show 'Hương rừng sắc núi'

Có 65 người mẫu tham gia trình diễn tại fashion show thổ cẩm 'Hương rừng sắc núi', trong đó có nhiều người mẫu nổi tiếng như: Trương Thị May, Hoàng Thùy, Thúy Ngân…

Nhà thiết kế Li Lam: Thời trang liên quan đến nội tâm nhiều hơn những gì hào nhoáng bên ngoài

TTO - 2020 là một năm đầy biến động của ngành thời trang, nhưng với nhà thiết kế Li Lam, đó vẫn là những ngày tràn trề năng lượng để sáng tạo và đột phá. Cô vừa ra mắt đến 70 thiết kế mới cho bộ sưu tập ‘Lam River’ mang đậm phong cách Đông Dương.

Thiết kế mới của Công Trí lên tạp chí Vogue Mỹ, xứng tầm quốc tế

Thêm một lần nữa, làng mốt Việt lại được Nguyễn Công Trí 'lăng xê' ra thế giới bằng những thiết kế mới mẻ, sáng tạo.