Những cách tài trợ từ thiện thiết thực từ doanh nghiệp

24/05/2019 19:00 GMT+7

Đóng góp cho cộng đồng là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp và đi cùng định hướng đó, Công ty Cashwagon Việt Nam đã chọn cách tài trợ ý nghĩa, thiết thực - xây dựng địa điểm vui chơi cho trường tiểu học Nguyễn Văn Đẹp, Long An.

Với tiêu chí, hướng về xã hội - cộng đồng một cách bổ ích nhất. Những chiếc xích đu, cầu trượt tưởng đơn giản nhưng mang lại một khoảng không gian tuổi thơ. Một địa điểm vui chơi thể chất lành mạnh vào dịp hè đến.

Những cách tài trợ từ thiện thiết thực từ doanh nghiệp - Ảnh 1.

CBNV Công ty Cashwagon Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Văn Đẹp

Chương trình "Vì Tương Lai Trẻ Thơ" là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động xã hội của Cashwagon Việt Nam. Cùng tham gia phối hợp thực hiện lần này là Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM và Chi đoàn 6 Cục Cảnh sát Giao thông.

Những cách tài trợ từ thiện thiết thực từ doanh nghiệp - Ảnh 2.

Cùng các em tạo các bức hình ngộ nghĩnh mang dấu ấn riêng

Những cách tài trợ từ thiện thiết thực từ doanh nghiệp - Ảnh 3.

Hình ảnh các em vui chơi ở khu vui chơi mới được xây dựng xong

Những cách tài trợ từ thiện thiết thực từ doanh nghiệp - Ảnh 4.

Các trò chơi tuy quen thuộc nhưng vẫn luôn mang lại cảm giác thật phấn khích và vui vẻ

Khép lại chương trình, Cashwagon đã để lại ấn tượng tươi vui cho các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Văn Đẹp cũng như người dân huyện Đức Hoà, tỉnh Long An về một địa điểm vui chơi thể chất lành mạnh, bổ ích.

Cashwagon là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính toàn cầu, hiện có chi nhánh ở Việt Nam. Cashwagon cung ứng giải pháp tiếp cận các nguồn tài chính tại Việt Nam và tại các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á, sản phẩm cốt lõi của Cashwagon là tư vấn tài chính tiêu dùng trực tuyến. Dịch vụ tư vấn tài chính của Cashwagon được thiết kế và tinh chỉnh để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người Việt Nam một cách sáng tạo và khác biệt.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây !

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận