Ứng dụng tìm máu cứu người của sinh viên Huế giành giải nhất Ý tưởng kinh doanh 2019

26/05/2019 10:02 GMT+7

TTO - Dự án 'Save blood' của nhóm sinh viên Nguyễn Hoàng Nhật Quang, Huỳnh Thị Ngọc Quỳnh, Trương Quốc Huynh (Trường ĐH Kinh tế - ĐH Huế) đã được trao giải nhất cuộc thi Ý tưởng kinh doanh 2019 với giá trị giải thưởng 50 triệu đồng.

Ứng dụng tìm máu cứu người của sinh viên Huế giành giải nhất Ý tưởng kinh doanh 2019 - Ảnh 1.

Nhóm sinh viên giành giải nhất cuộc thi Ý tưởng kinh doanh 2019 - Ảnh: M.G.

Đây là một nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin, có nhiệm vụ kết nối giữa các cá nhân, tổ chức có nhu cầu, hoạt động liên quan tới ngân hàng máu sống. Nền tảng lưu trữ thông tin của những người hiến máu đồng thời là nơi cung cấp thông tin cho những trường hợp cần máu. 

Dự án cung cấp ngân hàng máu sống trực tuyến dưới 15 phút để hỗ trợ người cần máu khẩn cấp mọi lúc mọi nơi.

Giải nhì được trao cho dự án của nhóm sinh viên Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) và Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, giải ba trao cho dự án của nhóm sinh viên Trường ĐH Kinh tế tài chính và Singapore Institute of Management.

Cuộc thi Ý tưởng kinh doanh 2019 do Trường ĐH Kinh tế tài chính TP.HCM tổ chức với 154 đề tài của sinh viên 32 trường ĐH tham gia. 

12 dự án tranh tài tại vòng chung kết diễn ra ngày 25-5.

Cuộc thi ý tưởng kinh doanh từ Unilever trở lại với nhiều mới lạ Cuộc thi ý tưởng kinh doanh từ Unilever trở lại với nhiều mới lạ

Cuộc thi ý tưởng kinh doanh Unilever Future Leaders’ League (UFLL) là một trong những sân chơi nổi bật trong cộng đồng sinh viên.

M.G.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận