Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Nhóm nhạc X2X ra mắt Yêu người trăng hoa về ‘trà xanh’, ‘tiểu tam’

20/03/2021 11:48 GMT+7

TTO - Nhóm X2X vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2021 trên NCT - NhacCuaTui. Ca khúc có tên ‘Yêu người trăng hoa’ nói về kẻ phụ bạc trong tình yêu.

Nhóm nhạc X2X ra mắt Yêu người trăng hoa về ‘trà xanh’, ‘tiểu tam’ - Ảnh 1.

Yêu người trăng hoa’ hiện đã có mặt độc quyền trên NCT - NhacCuaTui - Ảnh: NVCC

Nhóm X2X vừa có màn tái hợp cùng Huỳnh Văn trong việc sáng tác ca khúc Yêu người trăng hoa, nói về chuyện yêu đương của những kẻ bội bạc. X2X cho biết bài hát nhấn mạnh thông điệp rằng trong tất cả loại tình cảm trên đời, tình yêu là thứ duy nhất không thể sẻ chia.

"Ý tưởng của ca khúc lấy cảm hứng từ khái niệm "tiểu tam, trà xanh" lan truyền trên mạng xã hội suốt thời gian qua. Chúng tôi đã viết phần lời hát có giai điệu phù hợp với dòng nhạc hướng đến đối tượng khán giả là giới trẻ mà cả nhóm đang theo đuổi.

Sau ca khúc Đời vui lắm em ơi phát hành vào tháng 12-2020, X2X cảm thấy cần phải quay lại dòng nhạc sở trường của nhóm là dòng nhạc miền Tây, đây cũng là dòng nhạc mà các fan của X2X rất yêu thích", đại diện nhóm chia sẻ.

Nhóm nhạc X2X ra mắt Yêu người trăng hoa về ‘trà xanh’, ‘tiểu tam’ - Ảnh 2.

Hai thành viên của X2X: Jokes Bii (trưởng nhóm, rapper), Phát Hồ (hát chính) - Ảnh: NVCC

X2X là nhóm nhạc trẻ đến từ miền Tây nhưng hiện nay đã hoạt động chính ở TP.HCM. Nhóm có 4 thành viên gồm Phát Hồ, Jokes bii, Sinike, DinhLong​.

Dù mới thành lập, các thành viên có tuổi đời lẫn tuổi nghề còn trẻ nhưng X2X đã nhanh chóng gây chú ý tại làng nhạc, trong đó có hit Cô Thắm không về.

Chia sẻ về lý do phát hành nhạc trên NCT - NhacCuaTui, nhóm cho biết: "Sở dĩ nhóm chọn NCT - NhacCuaTui là nền tảng phát hành chính thức bài Yêu người trăng hoa lần này là vì tệp người nghe của nhóm trên nền tảng khá đông và những ca khúc nhóm phát hành thường lọt vào top chart ở thứ hạng cao".

Trên mạng xã hội có xuất hiện thông tin nhóm X2X hiện đang gặp trục trặc nội bộ, có nguy cơ tan rã. Đại diện nhóm khẳng định là không có chuyện này.

Hiện tại, thành viên Sinike đang tạm thời rời nhóm một thời gian để lo việc cá nhân và trị bệnh, 3 cái tên còn lại là Jokes Bii, Phát Hồ, DinhLong vẫn hoạt động cùng nhau.

"Bản thân chúng tôi cảm thấy vẫn tốt khi làm việc chung với nhau và vẫn ổn với đường hướng phát triển của nhóm hiện tại. Năm nay, X2X dự định sẽ phát hành khoảng 8-9 MV mới, mỗi tháng một MV và Yêu người trăng hoa là phát pháo đầu tiên", người này nói.

Như Việt yêu ‘Càng đậm sâu càng đau’ Như Việt yêu ‘Càng đậm sâu càng đau’

TTO - Như Việt vừa cho mắt ca khúc mới ‘Càng đậm sâu càng đau’, phát hành độc quyền trên trang nhạc trực tuyến NCT - NhacCuaTui. Phát hành ca khúc này là một áp lực lớn đối với anh trước cái bóng quá lớn của bản hit ‘Hai chữ đã từng’ trước đó.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận