Chủ nhật, ngày 6 tháng 12 năm 2020

Nhóm chạy môtô dàn hàng ngang, bốc đầu ở Đà Nẵng bị ‘sờ gáy’

10/04/2020 18:10 GMT+7

TTO - Ngày 10-4, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết đã điều tra, làm rõ nhóm thanh thiếu niên đi xe môtô dàn hàng ngang, bốc đầu, chạy với tốc độ cao trên phố.

Camera hành trình mà người dân ghi lại cảnh nhóm người dàn hàng ngang, bốc đầu - Clip: Facebook

Theo đó, nhóm người này được xác định gồm có: H.N.L. (20 tuổi, trú quận Cẩm Lệ), N.V.Q. (21 tuổi, trú huyện Hòa Vang), L.T.Q.N. (16 tuổi, trú quận Cẩm Lệ), P.Đ.H. (18 tuổi, trú huyện Hòa Vang) và N.D.A. (24 tuổi, trú huyện Duy Xuyên, Quảng Nam).

Nhóm chạy môtô dàn hàng ngang, bốc đầu ở Đà Nẵng bị ‘sờ gáy’ - Ảnh 2.

Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) làm việc với người liên quan - Ảnh: C.H

Tại cơ quan công an, nhóm người trên khai nhận ngày 22-3, cả nhóm hẹn nhau tập trung tại địa điểm là "Cây thông cô đơn" trên đèo Hải Vân (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng). Tuy nhiên, nhóm này thấy lực lượng công an quận đang tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường này nên đã quay đầu xe chạy về trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Khi tới ngã tư Hoàng Thị Loan – Nam Trân (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) thì nhóm này không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông, điều khiển xe đi bằng một bánh, dàn hàng ngang… Sự việc trên được được camera hành trình của người dân ghi lại.

Nhóm chạy môtô dàn hàng ngang, bốc đầu ở Đà Nẵng bị ‘sờ gáy’ - Ảnh 3.

Các xe tại cơ quan công an - Ảnh: C.H

Lực lượng công an khi kiểm tra xe môtô của nhóm người trên thì phát hiện các xe đã được thay đổi kết cấu. Công an quận Liên Chiểu đã tạm giữ 4 xe môtô và tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Được biết, khi video ghi lại cảnh nhóm người trên dàn hàng ngang, bốc đầu giữa phố được đưa lên mạng xã hội khiến dư luận rất bức xúc. Nhất là khi video chia sẻ trên Facebook vào thời điểm mà 2 cán bộ công an Đà Nẵng hi sinh khi truy đuổi nhóm đua xe ở quận Sơn Trà, Đà Nẵng càng khiến người dân bất bình về hành vi trên.

Sau khi nhận được thông tin phản ánh của người dân, xác định tính chất nguy hiểm của hành vi, Công an quận Liên Chiểu đã tập trung điều tra, xử lý nhóm người trên.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận