17/05/2016 15:41 GMT+7

​Google Space, ứng dụng chat nhóm tích hợp Chrome, YouTube và Search 

MINH HUYỀN
MINH HUYỀN

TTO - Tất cả các ứng dụng trên sẽ được tích hợp trong Google Space, một ứng dụng thảo luận nhóm dành cho iOS và Android vừa được tung ra ngày 16-5.

Google Space cho phép truy cập trực tiếp vào Chrome, YouTube và Search mà không cần thay đổi các ứng dụng khác nhau
Google Space cho phép truy cập trực tiếp vào Chrome, YouTube và Search mà không cần thay đổi các ứng dụng khác nhau

Với ứng dụng này, các nhóm thảo luận ngoài có thể nói chuyện với nhau về một chủ đề nào đó, họ còn có thể truy cập trực tiếp Google Chrome, Google Search và YouTube ngay bên trong Google Space mà không cần phải thay đổi các ứng dụng khác nhau, làm gián đoạn cuộc thảo luận.

Cụ thể, Google Space như một diễn đàn thảo luận mà người sử dụng có thể tùy ý tạo ra, kết nạp những người bạn có liên quan, đặt tên các nhóm theo chủ đề và chia sẻ, tìm kiếm hình ảnh, video, link ngay tại một giao diện duy nhất.

Google Space có thể hoạt động trên các hệ điều hành như iOS, Android với mọi tài khoản Gmail. Đó là công cụ thích hợp cho các buổi thảo luận trực tuyến của các công ty, học sinh, sinh viên hoặc các nhóm học thuật khác, vừa trao đổi, nghiên cứu, vừa tra cứu thông tin nhanh chóng.

Truy cập https://get.google.com/spaces/ để tạo một nhóm thảo luận riêng của mình, tăng tính tập trung và chia sẻ mọi kết quả tìm kiếm. 

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên