Tag: Chrome

Vĩnh biệt 'rich kid' Internet Explorer

Ra đời năm 1995 trong gia tộc Microsoft nhiều tiền và giàu truyền thống công nghệ, Internet Explorer (IE) giờ đây đã chính thức chia tay thế giới mạng...

Google Doodle ra mắt game dịp Halloween: Vẽ hay là 'chết'?

Trước thềm Halloween chỉ 1 ngày, Google Doodle bất ngờ ra mắt game mới toanh để chào mừng một sự kiện lớn tầm toàn cầu.

Những tiện ích giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trên Chrome

TTO - Mỗi ngày bạn có biết bao nhiêu việc cần xử lý trên trình duyệt web. Với các tiện ích mở rộng này, bạn có thêm công cụ để giải quyết công việc hiệu quả, gọn gàng hơn.

Google phát triển hệ điều hành mới sớm thay thế Android?

TTO - Mặc dù chưa công khai, nhưng HĐH Fuchsia được cho là đã tồn tại và dự kiến là HĐH thứ 3 sẽ thay thế Android và Chrome tại một thời điểm trong tương lai gần.

Từ ngày 15-2 Chrome bắt đầu chặn quảng cáo kém chất lượng

TTO - Công ty Google vừa chính thức xác nhận ngày 15-2-2018, ứng dụng chặn quảng cáo tích hợp trong trình duyệt web Chrome của công ty này sẽ bắt đầu hoạt động.

Tăng tốc trình duyệt Chrome để điện thoại nhanh hơn

TTO - Điện thoại vẫn ngon trớn, mượt mà cho đến khi bạn sử dụng Chrome và bạn cần giải thoát sự "chậm chạp" ấy khỏi ứng dụng Chrome? hãy thử một số mẹo sau

Coi chừng mở trang 'apple.com' nhưng không phải của Apple

TTO - Một chuyên gia an ninh mạng Trung Quốc đã xác định được một hình thức tấn công lừa đảo sử dụng punycode để làm giả tên miền nổi tiếng. Ví dụ như người dùng thấy trình duyệt hiện ra “apple.com”, nhưng thực ra là “xn—pple-43d.com”.

​Trojan ngân hàng tấn công 318.000 người dùng di động

TTO - Chỉ trong vòng 4 tháng, một Trojan ngân hàng đã âm thầm xâm nhập thiết bị Android của hơn 318.000 người dùng.

​Google Space, ứng dụng chat nhóm tích hợp Chrome, YouTube và Search 

TTO - Tất cả các ứng dụng trên sẽ được tích hợp trong Google Space, một ứng dụng thảo luận nhóm dành cho iOS và Android vừa được tung ra ngày 16-5.

“Cáo lửa” chính thức ra mắt phiên bản 64 bit cho Windows

TTO - Mozilla vừa chính thức cho ra đời phiên bản 64 bit, giúp tận dụng sức mạnh của các hệ thống máy tính 64 bit, trong khi Google và Microsoft đã nâng cấp các trình duyệt web của mình lên 64 bit từ khá lâu.