Tag: Nhịp sống giải trí

Xem clip: Minh Béo - cuộc đời vay trả

TTO - "Nhờ được đi nhiều nơi, gặp nhiều cảnh đời khốn khó, tôi nghiệm ra rằng mình còn quá hạnh phúc"- nghệ sĩ hài Minh Béo đã tâm sự với Nhịp Sống Giải Trí như thế.

Xem clip danh hài Vân Sơn kể chuyện "sướng"

TTO - “Sống trong cuộc đời này không có gì sướng hơn là làm được điều mình ước mơ phải không? Tui còn hơn như vậy nữa. Chẳng những tui được làm những điều mình thích, mình ước mơ mà những điều tui đang làm đó còn mang lại niềm vui, nụ cười cho người khác nữa”.

Diễn viên Nguyệt Ánh: leo "Dốc tình" vào nghiệp diễn

TTO - Cô diễn viên Nguyệt Ánh ngoài đời chẳng mấy khác trên phim, vẫn thanh mảnh, duyên dáng, nói năng từ tốn, hiếm khi cười ầm ầm.

Video clip: Ca sĩ opera Ngọc Tuyền - Tôi không ngán điều mới lạ!

TTO - Học múa từ nhỏ, nữa chừng thì quyết định nghỉ để tập trung học văn hóa cho “có tương lai”, đang học Cao Đẳng Sư Phạm thì thầy lại khuyên nên học hát ở Nhạc Viện vì “giọng em quá đẹp”.

Nhịp sống giải trí: chuyện cô Lều đi đóng phim

TTO - Lều Phương Anh được công chúng biết đến từ cuộc thi Vietnam Idol 2010 khi cô lọt vào top 3 của cuộc thi ca hát nổi tiếng này.

Video clip: Phỏng vấn độc quyền ba anh em họ Lưu

TTO - Mặc dù thời gian đến VN rất ngắn và lịch hoạt động dày đặc nhưng ba anh em sinh ba họ Lưu đã dành cho chuyên mục Nhịp Sống giải Trí một cuộc trò chuyện riêng chỉ có trên truyền hình Tuổi Trẻ.

"Họa mi" Khánh Linh: "Tôi đã bụi phủi hơn"

TTO - Đó là chia sẻ của ca sĩ Khánh Linh trong cuộc trả lời phỏng vấn mục Nhịp sống giải trí Truyền hình Tuổi Trẻ.

Diễn viên Diễm My 9x: 23 tuổi, tôi đã biết yêu đương

TTO – Diễn viên Diễm My 9x tiết lộ nhiều chuyện nghề và cuộc sống đời thường trong cuộc trả lời phỏng vấn mục Nhịp sống giải trí Truyền hình Tuổi Trẻ.

Vì sao có biệt danh "Đồng Lan sợ chết"?

TTO - Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Phòng truyền hình Tuổi Trẻ, ca sĩ Đồng Lan tiết lộ cô có rất nhiều biệt danh như “Cánh đồng hoa lan”, “Khoai lang”, “Đồng Lan sợ chết”.

Đón xem Nhịp sống giải trí

TTO - Mời bạn đọc xem và lắng nghe tâm sự của nữ ca sĩ, nhạc sĩ trẻ Thái Trinh trong sáng tác Cười lên em trong chương trình “Nhịp sống giải trí” trên trang Truyền hình Tuổi Trẻ (http://tv.tuoitre.vn).