Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Nhiều xe biển xanh 95A nối đuôi nhau dự tiệc thôi nôi cháu bí thư huyện

16/02/2019 19:35 GMT+7

TTO - Ngày 16-2, nhiều người dân sống gần nhà hàng Phi Long (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) bất ngờ khi thấy nhiều xe mang biển số xanh của tỉnh Hậu Giang có mặt tại đây để dự tiệc thôi nôi cháu nội Bí thư huyện ủy huyện Vị Thủy.

Nhiều xe biển xanh 95A nối đuôi nhau dự tiệc thôi nôi cháu bí thư huyện - Ảnh 1.

Một xe biển số xanh của tỉnh Hậu Giang tại buổi tiệc trưa 16-2.- Ảnh: L.A

Tối 16-2, ông Đồng Văn Thanh, phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, cho biết: đã nghe thông tin nhiều xe biển số xanh của tỉnh dự tiệc tại một nhà hàng ở TP Cần Thơ. Ông Thanh nói sẽ báo cáo chủ tịch tỉnh để có hướng xử lý. 

Trước đó, theo nhiều người dân ở gần nhà hàng Phi Long phản ánh: khoảng thời gian từ 9h - 11h30 ngày 16-2, họ gặp hàng loạt ôtô mang biển số nhà nước (biển xanh) của tỉnh Hậu Giang chở người đến nhà hàng dự tiệc.

Cụ thể là các xe: 95A-000.27, 95A-0289, 95A-2799, 95A-002.25, 95A-0324..., nối đuôi nhau đậu quanh nhà hàng Phi Long. 

Theo một người dân khu vực nhà hàng này thì vào thời điểm trên, nhà hàng Phi Long đang tổ chức tiệc thôi nôi của cháu nội ông Lê Minh Cường - Bí thư huyện uỷ huyện Vị Thủy.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối cùng ngày, ông Cường xác nhận tiệc trên là tiệc thôi nôi của cháu nội ông. Ông Cường nói ông sắp về hưu cùng với cháu ông bị bệnh từ khi mới sinh đã trải qua nhiều lần phẫu thuật. Thương cháu, thương con nên ông muốn tổ chức tiệc thôi nôi để an ủi con cháu.

Tiệc mời bà con, bạn bè cơ quan nhưng nhà nhỏ nên phải tổ chức ở nhà hàng Phi Long. Tiệc mời khoảng 35 bàn nhưng làm bí thư lâu, anh em các nơi thương dù không mời cũng ghé nên vượt dự kiến lên khoảng 40 bàn. 

"Có người về hưu nên mượn xe công đi, nhưng chỉ ghé một chút rồi về. Không ngờ mọi chuyện lại lùm xùm như vậy. Mong mọi người thông cảm" - ông Cường nói.


Kiểm điểm các đơn vị dùng xe công đi lễ tết Kiểm điểm các đơn vị dùng xe công đi lễ tết

TTO - Ngày 23-2, lãnh đạo Văn phòng UBND TP Hải Phòng cho biết đơn vị này vừa kiểm tra đột xuất các sở, ngành, trong việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương công vụ dịp đầu xuân năm mới.


LÊ DÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận