Tag: Xe công

Các chức danh lãnh đạo được sử dụng ô tô giá bao nhiêu?

Chính phủ vừa ban hành nghị định 72 quy định tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô đối với các chức danh lãnh đạo.

Nhiều địa phương thừa ô tô công và dùng vượt định mức, để đất công bị lấn chiếm

Nhiều cơ quan trung ương, địa phương dùng vượt định mức hàng chục ô tô công và để đất công bị lấn chiếm nhiều năm chưa thu hồi.

10 biện pháp vui để quan chức không dùng xe công đi lễ đầu năm

Nếu nhiều quan có nhu cầu đi lễ đến thế, thuê luôn đoàn xe to như cho công nhân về quê ăn Tết, để các quan tha hồ mà đi lễ! Khỏi lạm dụng xe công.

Hà Nội nói gì vụ thanh lý 47 xe công cũ, hỏng với 'giá trị còn lại 0 đồng'?

TTO - Liên quan việc thanh lý 47 xe công cũ, hỏng tại Hà Nội, độc giả của Tuổi Trẻ Online đặt câu hỏi việc thanh lý các xe này được tiến hành như thế nào, liệu có thực hiện đấu giá các xe trên, tại sao lại có 'giá trị còn lại 0 đồng'?

Đề xuất nâng mức giá mua ô tô công một số chức danh lên 1,6 tỉ đồng/xe

TTO - Mức giá mua ô tô công phục vụ cho một số chức danh được Bộ Tài chính đề xuất nâng lên 1,6 tỉ đồng thay cho mức 1,1 tỉ đồng/chiếc. Các chức danh đang sử dụng xe có giá mua 920 triệu dự kiến tăng lên 1,2 - 1,45 tỉ đồng/chiếc.

Xe công: Nơi dùng không hết, chỗ muốn mua thêm

TTO - Trong khi Kiểm toán Nhà nước cho biết có địa phương đang thừa tới 200 chiếc xe công, chưa biết xử lý ra sao thì hiện đang có 23 tỉnh, thành phố đề xuất Chính phủ cho mua thêm 620 xe công chuyên dùng.

Đọc báo cùng bạn 25-4: Xe công nơi dùng không hết, chỗ muốn mua thêm

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Sắp trình Quốc hội số ôtô công của cả nước; Tranh cãi vụ án xử người chết là bị đơn; Ba cung đường đón khách vào Đà Lạt dịp lễ; Khách tăng nhanh, chợ Bến Thành khởi sắc...

Gần 7.000 xe công, hơn 147.000m2 nhà công vụ sử dụng sai mục đích, tiêu chuẩn

TTO - Báo cáo của đoàn giám sát cho thấy giai đoạn 2016 - 2021 có 6.976 xe công (ôtô, môtô, xe gắn máy) sử dụng sai mục đích, sai tiêu chuẩn; 147.911m2 diện tích nhà công vụ sử dụng sai mục đích, sai tiêu chuẩn, chế độ.

Rà soát bất cập, đề xuất sửa đổi nghị định về định mức sử dụng xe ôtô

TTO - Phó thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa có ý kiến về tiêu chuẩn, định mức xe ôtô chuyên dùng khác phục vụ nhiệm vụ đặc thù của địa phương.

Đọc báo cùng bạn 2-1: 'Lính mới' tung hoành sàn chứng khoán

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: TP.HCM chào đón du khách đầu năm mới 2021; Công nhận 2 tượng điêu khắc Chăm là bảo vật quốc gia; Người dân đổ về khu mua sắm, vui chơi; Năm 2021 hạn chế mua xe công đắt tiền...