Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Nhiều ưu đãi từ chương trình hoàn tiền khi mua sắm

20/04/2022 09:00 GMT+7

Chương trình hoàn tiền dành cho chủ thẻ ATM đồng thương hiệu UOB-L.POINT của Ngân hàng UOB Việt Nam và LOTTE Members Vietnam đã nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo người tiêu dùng.

Nhiều ưu đãi từ chương trình hoàn tiền khi mua sắm - Ảnh 1.

Khách hàng nhận giải thưởng đợt 1 của chương trình

Thời gian gần đây, hoàn tiền mua sắm là một hình thức khuyến mại đang được ứng dụng rộng hơn với thẻ ATM, thẻ thanh toán thay vì chỉ với thẻ tín dụng.

Thẻ ATM đồng thương hiệu UOB-L.POINT của Ngân hàng UOB Việt Nam và LOTTE Members Vietnam đã mang đến nhiều giá trị cho khách hàng khi tiêu dùng mua sắm với chương trình hoàn tiền. Theo đó, chủ thẻ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn giá trị trong chương trình ‘Mua sắm thả ga, Hoàn tiền cực đã’ diễn ra từ ngày 10-12-2021 đến 31-3-2022.

Sự kiện trao giải thưởng diễn ra tại hệ thống siêu thị Lotte Mart tại TP.HCM đã thu hút đông đảo khách hàng đăng ký thẻ UOB- L.POINT và trải nghiệm tham quan, mua sắm.

Nhiều ưu đãi từ chương trình hoàn tiền khi mua sắm - Ảnh 2.

Khách hàng nhận giải thưởng đợt 2 của chương trình

Tại sự kiện, ông Fred Lim, Giám đốc Cấp cao, khối Ngân hàng bán lẻ, Ngân hàng UOB Việt Nam chia sẻ: ‘’Chương trình ‘Mua sắm thả ga, Hoàn tiền cực đã’ sau một thời gian triển khai đã thu hút nhiều khách hàng, cụ thể, hàng nghìn chủ thẻ UOB-L.POINT đã nhận hoàn tiền và nhiều ưu đãi hấp dẫn giá trị trong chương trình.

Đây là một trong những chương trình mà ngân hàng đã và đang tiếp tục đồng hành để gia tăng giá trị cho mỗi tiêu dùng của người Việt’’.

Nhiều ưu đãi từ chương trình hoàn tiền khi mua sắm - Ảnh 3.

Khách hàng hào hứng tham gia trải nghiệm mua sắm và được nhận hoàn tiền


Nhiều ưu đãi từ chương trình hoàn tiền khi mua sắm - Ảnh 4.

Sự kiện thu hút nhiều khách hàng quan tâm


Nhiều ưu đãi từ chương trình hoàn tiền khi mua sắm - Ảnh 5.

Hình ảnh trong sự kiện trao giải thưởng

Hiện tại ngân hàng đang có ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi đăng ký thẻ UOB-L.POINT như: sẽ được miễn phí đăng ký, phát hành thẻ ATM và phí thường niên, miễn phí rút tiền và kiểm tra số dư tại các máy ATM có logo NAPAS, miễn phí chuyển tiền nội địa trực tuyến.

Song song với ưu đãi từ ngân hàng, khách hàng đăng ký thẻ UOB - L.POINT còn được tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn trong hệ sinh thái L.POINT. Cụ thể, khách hàng chi tiêu và nhận tích luỹ đến 5% khi sử dụng thẻ thanh toán tại các điểm giao dịch của LOTTE. Điểm tích luỹ 1.000 điểm L.POINT tương đương 1.000 VNĐ để có thể sử dụng quy đổi cho các lần thanh toán sau tại các điểm giao dịch của LOTTE.

Hãy nhanh tay đăng ký thẻ ATM đồng thương hiệu UOB-L.POINT ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều phần quà giá trị từ Ngân hàng UOB Việt Nam.

Quý khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại www.uob.com.vn/theuoblpoint

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận