Tag: ngân hàng bán lẻ

Đón sinh nhật 28 tuổi, NCB nhận giải thưởng “Ứng dụng Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2023

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa vinh dự đón nhận giải thưởng ‘Ứng dụng Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2023 - Dành cho ứng dụng NCB iziMobile”, từ tạp chí Global Banking & Finance Review.

SHB hướng mục tiêu trở thành ngân hàng top đầu về hiệu quả

Trở thành ngân hàng số 1 về hiệu quả, ngân hàng bán lẻ hiện đại nhất và là ngân hàng số được yêu thích nhất tại Việt Nam là mục tiêu đặt ra tại Đại hội cổ đông thường niên SHB 2023

Ngân hàng bán lẻ Việt Nam vượt trội top ngân hàng châu Á và Úc

VIB và ACB là hai ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, với tỷ trọng bán lẻ cao nhất ngành và tỷ trọng trái phiếu doanh nghiệp gần như bằng 0.

VIB đến gần hơn với người trẻ qua The Masked Singer

The Masked Singer Việt Nam với sự đồng hành của Ngân hàng Quốc Tế (VIB) cùng ý tưởng độc đáo, mới mẻ và sự tham gia của những giọng ca nội lực đã liên tiếp vào top trending của các nền tảng số.

Nhiều ưu đãi từ chương trình hoàn tiền khi mua sắm

Chương trình hoàn tiền dành cho chủ thẻ ATM đồng thương hiệu UOB-L.POINT của Ngân hàng UOB Việt Nam và LOTTE Members Vietnam đã nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo người tiêu dùng.

Gần 50% dân số Việt Nam tiếp cận thương mại điện tử, mảnh đất màu mỡ cho ngân hàng bán lẻ?

TTO - Gần 50% dân số Việt Nam sử dụng thương mại điện tử, đặc biệt là thế hệ trẻ với hành vi tiêu dùng mới. Bên cạnh đó, một tỉ lệ lớn người dân chưa được tiếp cận các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, tiềm năng cho ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam rất lớn.

VIB đặt mục tiêu lợi nhuận vượt tỉ đô, vốn hóa tăng gấp 5 lần

Theo dự báo của Quỹ Tiền tệ Quốc tế IMF và Bloomberg, tăng trưởng Tổng sản phẩm quốc nội GDP khu vực Asean sẽ phục hồi mạnh mẽ và ước tính đạt 5.6-6% trong 2 năm tiếp theo.

Ngân hàng bán lẻ thắng lớn

Dù bị ảnh hưởng COVID-19 nhưng ngân hàng bán lẻ vẫn sống khỏe và điều này không chỉ thể hiện ở lợi nhuận mà cả ở khả năng giảm thiểu và kiểm soát rủi ro.

NCB đẩy mạnh xây dựng hệ sinh thái số dịch vụ ngân hàng bán lẻ

Trong suốt 5 năm qua, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã không ngừng số hóa các sản phẩm, dịch vụ để xây dựng hệ sinh thái số nhằm gia tăng trải nghiệm, mang lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

HSBC VN có tổng giám đốc mới, cựu giám đốc người Việt sang chi nhánh Canada

TTO - Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC Việt Nam) vừa bổ nhiệm ông Tim Evans làm tân tổng giám đốc. Người tiền nhiệm là ông Phạm Hồng Hải sẽ đảm nhận vị trí mới ở HSBC Canada.