Nhiều người từ TP.HCM nhập viện sau khi ăn tại một khách sạn ở Vũng Tàu

29/10/2020 20:43 GMT+7

TTO - Nhiều thành viên trong đoàn khách gần 100 người đến từ TP.HCM bị đau bụng, nôn ói phải đi cấp cứu sau khi ăn tại một khách sạn ở thành phố Vũng Tàu.

Đại diện Bệnh viện Lê Lợi, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết bệnh viện vừa liên tục tiếp nhận các ca bệnh có biểu hiện đau bụng, nôn ói sau khi dùng cơm trưa tại một khách sạn trên đường Trần Phú, thành phố Vũng Tàu.

Tính đến 17h ngày 29-10 đã có 11 trường hợp nhập viện.

Các ca nhập viện đều cùng trong đoàn khách gần 100 người, đến từ TP.HCM và đang lưu trú tại một khách sạn thuộc khu vực Bãi Trước, thành phố Vũng Tàu.

Theo một số thành viên trong đoàn, trưa 29-10, sau khi cả đoàn dùng cơm trưa tại khách sạn trên được một lúc thì nhiều người trong đoàn có biểu hiện đau bụng, sau đó nôn ói nên được đưa vào Bệnh viện Lê Lợi cấp cứu.

Hiện các trường hợp trên đang được tập trung cứu chữa.

Ba người dân Quảng Nam nhập viện sau khi ăn bánh mì kẹp patê Minh Chay Ba người dân Quảng Nam nhập viện sau khi ăn bánh mì kẹp patê Minh Chay

TTO - Theo tường trình của các bệnh nhân, trước khi được đưa vào viện cấp cứu họ có sử dụng patê nhãn hiệu Minh Chay để làm bánh mì rồi chia cho nhiều người cùng ăn. Tới tối 3-9 đã có ba người vào viện.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận