24/07/2020 18:29 GMT+7

Nhiều người không được vào sân vì bị lừa mua vé giả trận CLB TP.HCM - CLB Hà Nội

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Lợi dụng sự không chú ý của nhiều người, nhiều người "phe" vé trước sân Thống Nhất (TP.HCM) đã lừa bán vé giả trận "đại chiến" CLB TP.HCM - CLB Hà Nội chiều 24-7.

Nhiều người không được vào sân vì bị lừa mua vé giả trận CLB TP.HCM - CLB Hà Nội - Ảnh 1.

Những tấm vé được xác định là vé giả - Ảnh: ĐỨC KHUÊ

Một nhóm CĐV 6 người đã mua vé vào dự khán trận đấu ở khán đài A4. Dù mức giá ghi trên vé là 80.000 đồng, nhưng thực tế họ đã phải chi ra tới 200.000 đồng/vé. 6 tấm vé có giá trị lên đến 1,2 triệu đồng.

Tuy nhiên khi vào khu vực soát vé, họ lại bất ngờ khi những người soát vé không cho vào sân vì xác định đây là... vé giả. Bức xúc vì bị lừa, nhóm người này quyết tâm đi tìm người phụ nữ đã bán những tấm vé trên nhưng không thấy.

Một người đàn ông trong nhóm chia sẻ: "Nhìn vào đây thật sự không thể nào phân biệt được đâu là vé thật, đâu là vé giả. Cũng một phần vì chúng tôi ngây thơ, đáng lẽ phải hỏi người của ban tổ chức rồi mới nên mua. Giờ đành phải mua vé khác chứ biết làm sao".

Đó không phải trường hợp duy nhất không thể vào sân vì mua nhầm vé giả.

Nhiều người không được vào sân vì bị lừa mua vé giả trận CLB TP.HCM - CLB Hà Nội - Ảnh 2.

Cảnh mua vé tại sân Thống Nhất trước trận đấu - Ảnh: ĐỨC KHUÊ

Theo ghi nhận trước trận đấu, phòng vé trên sân Thống Nhất đã không còn bán vé. Khán giả có nhu cầu mua vé giờ chót chỉ còn biết hỏi những người "phe" vé trên sân.

Khi phóng viên tiếp cận một trong số những người này thì được cam kết là vé thật. Người đàn ông này thậm chí còn dẫn phóng viên đến tận khu vực soát vé để kiểm chứng và được xác nhận vé thật.

Do là trận cầu quan trọng giữa hai trong số các đội mạnh nhất V-League, nên việc "sốt" vé là điều được dự báo từ trước. Trước trận đấu hai ngày (ngày 22-7), CLB TP.HCM thông báo toàn bộ số vé đã được bán hết.

Trận Trận 'đại chiến' CLB TP.HCM - CLB Hà Nội bán hết vé, cổ động viên tiếc nuối

TTO - Tối 22-7, CLB TP.HCM thông báo toàn bộ số vé trận cầu tâm điểm của họ gặp CLB Hà Nội tại vòng 11 V-League đã bán hết.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên