Tag: NHIỆT ĐỘ THẤP NHẤT

Gió mùa đông bắc tràn về, Hà Nội chuyển rét

TTO - Sáng nay 8-11, Hà Nội có lúc có mưa, mưa rào, trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ C. Từ ngày mai (9-11) trời hửng nắng, đến khoảng đêm ngày 12-11 nhiệt độ thấp nhất có thể giảm thêm.

Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục rét nặng, học sinh nhiều nơi phải nghỉ học

Theo dự báo, ngày và đêm 11-1, Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế trời tiếp tục rét hại với nhiệt độ thấp nhất 7-10 độ C, vùng núi 4-7 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ C và có khả năng xảy ra băng giá.

Rét 9 độ, người Hà Nội co ro đi học đi làm

TTO - Sáng 8-1, nhiệt độ tại Hà Nội giảm xuống 9 độ C, trời rét hại, gió mạnh càng gây thêm cảm giác buốt giá. Các em học sinh và người dân thủ đô co ro đi học, đi làm trong đợt rét mạnh nhất kể từ đầu mùa.

Bắc Bộ chìm trong mưa lạnh, có nơi dưới 14 độ

TTO - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng sớm nay 24-4, không khí lạnh đã bao trùm toàn bộ khu vực Bắc bộ, tiếp tục gây mưa dông diện rộng kèm rét sâu với mức nhiệt thấp nhất có nơi dưới 14 độ C.

Cả nước chuyển lạnh, Hà Nội rét

TTO - Do ảnh hưởng không khí lạnh, nhiệt độ miền Bắc, miền Trung hôm nay thấp nhất 15-20 độ C, có nơi 12 độ C. TP.HCM và miền Nam nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C.

Sìn Hồ chỉ 5,2 độ C, lạnh nhất cả nước từ đầu mùa đông

TTO - Nhiệt độ thấp nhất ghi nhận được tại huyện Sìn Hồ (Lai Châu) sáng nay là 5,2 độ C, là mức nhiệt cực tiểu quan trắc được ở miền Bắc tính từ đầu mùa đông đến nay.

Nơi lạnh nhất Trái đất thật ra… còn lạnh hơn nữa

TTO - Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng những rãnh núi gần đỉnh của dải băng Nam Cực đạt tới nhiệt độ gần -100 độ C vào mùa đông.