Tag: Nhiếp ảnh nghệ thuật

Hồi tưởng dòng chảy nhiếp ảnh cùng Tom Hricko, nhiếp ảnh gia người Mỹ gắn bó với Việt Nam

TTO - Với 11 bộ tác phẩm được sáng tác trải dài từ năm 1977 đến 2022, triển lãm nhiếp ảnh nghệ thuật 'Alternate Existence/s' hay 'Những bản thể thay thế' của nghệ sĩ Tom Hricko mang đến một trải nghiệm thưởng thức đặc biệt cho người xem.

Đến Noirfoto, xem Bức thư gửi mẹ và những thế giới nội tâm khác

TTO - Một sân chơi hội tụ nghệ thuật với hàng trăm tác phẩm của hơn 20 nghệ sĩ đang được trưng bày, chia sẻ từ nay đến hết tháng 2-2021 tại không gian Noirfoto Gallery, quận 2, TP.HCM.

​Những bức ảnh đồng hành 30 năm đất nước đổi mới

TTO - Triển lãm Tổng kết Nhiếp ảnh Nghệ thuật Việt Nam 30 năm đồng hành cùng đất nước đổi mới (1986 - 2016) vừa diễn ra sáng nay tại Hà Nội.

Đỗ Hải Anh "ma mị" trong bộ ảnh Arch

TTO - Hoạt động khá sôi nổi sau khi đăng quang Thử thách cùng bước nhảy 2015, Đỗ Hải Anh vừa cùng nhiếp ảnh gia Kyanh Trần tiếp tục kể một câu chuyện khác thông qua ngôn ngữ của múa và nhiếp ảnh mang tên Arch.

Nhà nhiếp ảnh "tắc kè"

TT - Trong giới nhiếp ảnh nghệ thuật ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, hầu như ai cũng biết “nhà nhiếp ảnh tắc kè”. Biệt danh đó gắn liền với tên tuổi của ông Hồ Văn Ngon (56 tuổi, ngụ xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) suốt nhiều năm nay.

Bạn thích chụp ảnh thương mại, truyền thông hay nghệ thuật?

TTO - Bạn chọn con đường nào trong ba con đường - ba thể loại cơ bản và phổ biến của nghề nhiếp ảnh: thương mại, truyền thông và nghệ thuật?