Tag: nhiệm vụ chính trị

Tài sản công sử dụng không hết, muốn cho thuê TP.HCM phải lập đề án

Tài sản công được Nhà nước giao, đầu tư, xây dựng, mua sắm nhưng không sử dụng hết công suất có thể được sử dụng vào mục đích kinh doanh nhưng phải lập đề án.

Huyện Củ Chi đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba

Sáng 11-4, huyện Củ Chi, TP.HCM tổ chức lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba, các danh hiệu cao quý của Nhà nước và Chính phủ trao tặng.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương: Báo, tạp chí của Đảng phải thường xuyên đổi mới, nâng chất lượng

Các cơ quan báo chí của Đảng phải thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, phát huy vai trò của mình.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: ChatGPT không thay thế được quan điểm, tính chuyên nghiệp của nhà báo

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên nhìn nhận ChatGPT chắc chắn sẽ tác động hai mặt đến báo chí, xuất bản, song điều quan trọng là không gì có thể thay thế được quan điểm cá nhân, ý thức chính trị và tính chuyên nghiệp của các nhà báo.

‘Chạy đua’ kiểm kê bàn giao mặt bằng cho cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đúng kế hoạch

Những ngày này, công tác kiểm kê, cắm mốc cho dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đoạn đi qua tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang được triển khai khẩn trương, trách nhiệm. Mục tiêu là có “đất sạch” cho dự án trọng điểm đúng kế hoạch.

TP.HCM giải trình lý do dư biên chế, đề xuất giữ nguyên hiện trạng

TTO - Dù được đánh giá dôi dư hơn 5.700 biên chế so với quy định nhưng TP.HCM vẫn đề xuất giữ nguyên hiện trạng số lượng nhằm đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.

Cán bộ TP.HCM bắt đầu tranh tài 'Tham mưu tốt - Dân vận khéo'

TTO - Sáng 9-9, Hội thi cán bộ "Tham mưu tốt - Dân vận khéo" TP.HCM năm 2022 do Ban Dân vận Thành ủy, Sở Nội vụ và Thành Đoàn TP.HCM phối hợp tổ chức đã diễn ra.

Nâng cao năng lực điều hành cho chính quyền đô thị Đà Nẵng

Việc Quốc hội ban hành Nghị quyết số 119/2020/QH14 về thực hiện thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị tại TP Đà Nẵng (gọi tắt NQ119) được ví như “chiếc áo mới”, phù hợp hơn để Đà Nẵng có cơ chế, chính sách phát triển mạnh mẽ.

Trung ương Đoàn trao 'Ngôi nhà 100 đồng' cho người dân tại Kon Tum

TTO - Ngày 28-8, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động “Hành quân xanh cấp trung ương năm 2022”, đồng thời trao “Ngôi nhà 100 đồng” và các mô hình sinh kế cho người dân tại huyện Ngọc Hồi (Kon Tum).

Đảng bộ công ty thủy điện Sông Tranh chính thức trực thuộc Đảng ủy EVNGENCO1

Đảng bộ Công ty Thủy điện Sông Tranh vừa chuyển trực thuộc từ Đảng bộ Khối các cơ quan TP Đà Nẵng sang trực thuộc Đảng ủy Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1).