Thứ 2, ngày 27 tháng 9 năm 2021

Nhảy xuống sông cứu người, một nam thanh niên chết đuối

20/03/2021 13:22 GMT+7

TTO - Do có mâu thuẫn trong tình cảm, một cô gái gieo mình xuống lòng sông để tự tử, người thanh niên đi cùng nhảy xuống cứu nhưng bị mất tích.

Nhảy xuống sông cứu người, một nam thanh niên chết đuối - Ảnh 1.

Đông đảo người dân đến theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm nam thanh niên mất tích - Ảnh: TB

Sáng 20-3, một cán bộ Công an xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh xác nhận lực lượng công an xã đang tổ chức tìm kiếm một nam thanh niên mất tích trên sông Cày.

Thông tin ban đầu, khoảng 2h30 sáng nay, một đôi nam nữ đến khu vực cầu Cày (địa phận giữa xã Thạch Trung và thị trấn Thạch Hà), sau một lúc nói chuyện, cô gái gieo mình xuống sông tự vẫn.

Người thanh niên vội nhảy xuống sông để cứu cô gái, tuy nhiên do cô gái biết bơi nên tự bơi được vào bờ, còn người thanh niên bị nước cuốn mất tích.

Được biết, cô gái là người ở tỉnh Kon Tum, làm nhân viên tại một quán ở huyện Thạch Hà. Còn người thanh niên ngụ ở TP Hà Tĩnh, làm nhân viên của một quán nhậu.

Đến khoảng 11h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của nam thanh niên ở dưới chân cầu Cày, địa phận thuộc thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh. 

Ngay sau đó, thi thể nạn nhân sau đó được bàn giao về gia đình làm lễ an táng.

Cãi nhau với vợ, nam thanh niên lên cầu nhảy sông tự tử Cãi nhau với vợ, nam thanh niên lên cầu nhảy sông tự tử

TTO - Trên đường trở về nhà sau khi đi dự sinh nhật, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, người chồng phóng xe máy một mình đến cầu Hàn, Hải Dương để tự tử.

HOÀNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận