Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Nhảy múa điêu luyện nhưng võ sĩ nhận cái kết... knock-out ngay hiệp 1

02/05/2020 05:29 GMT+7

TTO - Dù thất bại ê chề nhưng võ sĩ người Indonesia Charles Latuperissa vẫn gây được dấu ấn với người hâm mộ ở Dubai với màn trình diễn "có một không hai".


Charles Latuperissa (quần đỏ) nhảy múa điêu luyện trước khi bị knock-out ngay hiệp 1 - Nguồn: TWITTER

Đó là trận đấu giữa Charles Latuperissa và võ sĩ nước chủ nhà Sultan Al Nuaimi tại một võ đài ở Dubai (UAE) hồi tháng 11 năm ngoái. Khi tiến ra võ đài, Latuperissa đã khiến các khán giả phải thật sự trầm trồ.

Anh đứng giữa võ đài rồi bắt đầu trình diễn kỹ năng... nhảy hết sức điêu luyện. Đó là điệu nhảy trong ca khúc "Can't touch this" của rapper nổi tiếng người Mỹ MC Hammer. Latuperissa cho thấy mình dẻo dai như thế nào và có thể nói màn trình diễn đó đã được tập luyện từ trước.

Nhảy múa hay như vậy, nhưng đáng tiếc kỹ năng quyền anh của võ sĩ người Indonesia lại không thể sánh ngang với những bước nhảy. Chỉ trong hiệp đấu đầu tiên, anh có tới hai lần bị Al Nuaimi đấm cho đo sàn.

Tới lần thứ ba thì Latuperissa đã không thể gượng dậy được nữa và các trọng tài cho dừng trận đấu, xử thắng knock-out cho Al Nuaimi.

Thua trận nhưng màn trình diễn của Latuperissa vẫn gây được nhiều ấn tượng và đoạn video đoạn nhảy của anh vẫn thu hút rất nhiều lượt xem.

Video võ sĩ MMA liên tiếp Video võ sĩ MMA liên tiếp 'nhào lộn' và cái kết thất bại cay đắng

TTO - Trong trận so tài trị giá 100.000 USD ở Giải UFC Vancouver, võ sĩ Michel Pereira đã có rất nhiều pha nhào lộn 'ngớ ngẩn' giống ninja. Kết quả là anh đã thất bại cay đắng trước đối thủ Tristan Connelly.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận