25/11/2019 14:26 GMT+7

'Quá nhanh, quá nguy hiểm' khi đấm gục đối thủ 'đồng hồ chưa kịp nhảy'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tom Matlon chỉ kịp tung một cú đá về phía đối thủ, trước khi anh phải nhận liên tiếp vài cú đấm và nằm gục trên sàn. Khi Tom Matlon "nằm một đống" thì đồng hồ hiển thị trên truyền hình vẫn chưa kịp nhảy báo thời gian.

John King đã hạ đo ván Tom Matlon chỉ vài giây sau khi trận đấu bắt đầu. Qua đó tạo nên trận knock-out nhanh nhất trong lịch sử các giải đấu Glory - Nguồn: Twitter

Trận so tài giữa John King với Tom Matlon ngày 24-11 ở Giải đấu Kickboxing Glory 72 (Mỹ) đã kết thúc chóng vánh đến nổi "đồng hồ truyền hình chưa kịp nhảy". Đây cũng là trận thắng nhanh nhất trong lịch sử ở sàn đấu nổi tiếng Glory.

Võ sĩ người Mỹ John King từng thua cả 2 lần thượng đài trước đó, còn tay đấm Tom Matlon (Mỹ) chỉ lần đầu tiên bước lên sàn đấu chuyên nghiệp.

Chỉ vài giây sau khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu, Tom Matlon chỉ kịp tung một cú đá về phía đối thủ, trước khi anh phải nhận liên tiếp vài cú đấm và nằm gục trên sàn đấu.

Điều bất ngờ là cho đến khi Tom Matlon bị hạ knock-out và "nằm một đống" thì đồng hồ hiển thị trên truyền hình vẫn chưa kịp nhảy lên để báo hiệu thời gian. Do đó người ta không thể biết được chính xác thời gian mà Tom Matlon bị đấm gục. Cuối cùng trọng tài quyết định thời điểm chiến thắng là 10 giây. 

Với chiến thắng này, John King đã có chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp, đồng thời đây cũng là trận thắng nhanh nhất trong lịch sử các giải đấu Kickboxing Glory. 

Võ sĩ quyền anh Patrick Day qua đời sau khi bị hạ knock-out Võ sĩ quyền anh Patrick Day qua đời sau khi bị hạ knock-out

TTO - Võ sĩ quyền anh người Mỹ Patrick Day qua đời vào đêm 16-10 tại Bệnh viện Northwestern Memorial sau khi bị ‘độc cô cầu bại’ Charles Conwell hạ knock-out trong trận đấu tại Chicago cuối tuần trước.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên