Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Nhậu về, lấy súng bắn vợ và mẹ vợ rồi kề vào cổ bóp cò tự tử

25/11/2019 11:30 GMT+7

TTO - Một thanh niên ở huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông đi nhậu say về, do mâu thuẫn với vợ nên vào nhà lấy súng bắn vợ và mẹ vợ rồi kề cổ bóp cò. Cả ba người hiện đang được cấp cứu.

Nhậu về, lấy súng bắn vợ và mẹ vợ rồi kề vào cổ bóp cò tự tử - Ảnh 1.

Nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện - Ảnh: L.ĐAN

Sáng 25-11, lãnh đạo Công an huyện Đắk Mil cho biết đang điều tra vụ lấy súng bắn vợ và mẹ vợ rồi kề cổ bóp cò xảy ra vào đêm 24-11.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn với vợ nên nghi phạm lấy súng bắn vợ và mẹ vợ rồi kề cổ bóp cò toan tự sát.

"Chúng tôi đã nắm thông tin và đã thụ lý điều tra. Tuy nhiên, cả ba nạn nhân đang bị thương nặng, hiện đang được cấp cứu nên chưa thể nói rõ nguyên nhân dẫn đến vụ nổ súng", lãnh đạo này nói.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 24-11, Mã Tuấn Đạt (30 tuổi, ngụ xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) đi nhậu về thì xảy ra cãi vã với vợ là chị H’Hường (27 tuổi).

Lúc này, Đạt vào phòng lấy súng tự chế bắn một phát vào đầu vợ. Chưa dừng lại, Đạt tiếp tục sang phòng bà H’Dăm (64 tuổi, mẹ vợ Đạt) bắn 2 phát vào vùng cổ người này.

Sau khi gây án, Đạt bồng 2 con nhỏ đưa sang nhà người thân nhờ chăm sóc. Sau đó, Đạt về nhà dùng súng kề vào cổ bóp cò tự sát.

Phát hiện sự việc, hàng xóm trình báo cơ quan chức năng và đưa ba người đi cấp cứu.

Bác sĩ Huỳnh Như Đồng - trưởng khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên - cho biết đơn vị tiếp nhận 3 bệnh nhân trong tình trạng có vết thương ở cổ, đầu và mất máu.

"Bệnh viện đã cầm máu và rất may vết thương các nạn nhân không trúng sọ nên không nguy hiểm đến tính mạng. Sáng nay, bệnh viện đã lấy đầu đạn trong người bà H’Dăm và Đạt ra ngoài", bác sĩ Đồng nói.

Bắn vợ, mẹ vợ và em vợ lúc nửa đêm Bắn vợ, mẹ vợ và em vợ lúc nửa đêm

TTO - Do mâu thuẫn gia đình, Tuấn bắn vợ, mẹ vợ và em vợ lúc nửa đêm. Một xe taxi được gọi đến để đưa người đi cấp cứu cũng bị Tuấn bắn và phải bỏ chạy.

TRUNG TÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận