Tag: nhặt ve chai

Dòng chảy ve chai

TTCT - Ve chai là tiền, là nguồn sống của rất nhiều người. Nhưng ở cái thời kinh tế khó khăn này, nguồn sống ấy cũng đang dần cạn.

Khen thưởng 5 người nhặt và nộp lại ma túy trôi dạt vào bờ biển

Công an tỉnh Tiền Giang đã tổ chức trao quyết định khen thưởng 5 cá nhân vì đã có thành tích khi nhặt các gói ni lông nghi chứa chất ma túy trôi dạt vào bãi biển Gò Công đem giao nộp cho công an.

Đi nhặt ve chai, phát hiện 52kg nghi ma túy trôi dạt vào bờ biển Gò Công

Người đàn ông chuyên nhặt ve chai ở khu vực biển Gò Công vô tình phát hiện một số lượng lớn gói hình chữ nhật nghi ma túy trôi dạt vào bờ biển.

Buổi lễ đặc biệt của những người phụ nữ nhặt ve chai

70 chị em làm nghề thu lượm ve chai cùng 20 người ở các ngành nghề khác được mời đến hội trường trang trọng để nhận hoa, quà ngày 8-3.

Đi nhặt ve chai, phát hiện bao chứa 20kg ma túy trên bãi biển

Một bao chứa 20 gói ma túy dạng cocain nặng hơn 20kg đã được người dân phát hiện trên bờ biển xã Ngư Thủy Bắc (Lệ Thủy, Quảng Bình).

Định mắng 'bom' hàng, chủ shop khóc khi biết bé nhặt ve chai mua đồ cho mẹ bệnh nhưng thiếu tiền

Nữ sinh lớp 9 đặt mua áo quần qua shop online cho mẹ, nhưng không đủ tiền trả nên 'bom' hàng. Chủ shop la nhưng nghe chuyện thì chị bật khóc.

Cậu bé nhặt ve chai nhất quyết đòi trả tiền khi được chủ quán cho cơm

'Hôm trước mình cho bà cháu 2 phần cơm, nay thấy em cầm tiền qua bảo chú bán cho con hộp cơm đi, chứ chú đừng cho, hôm nay con xin có tiền rồi… Nhiều lúc chỉ cần như vậy thôi là thấy mình cho đi vẫn không bao giờ đủ", tác giả video chia sẻ.

Cô chủ tốt bụng cho 3 mẹ con nhặt ve chai hộp cút nướng

Thấy ba mẹ con nhặt ve chai đi ngang qua quán, cô gái liền gọi vào cho hộp cút nướng mang về ăn khiến nhiều người xem ấm lòng.

Chị lao công nhặt ve chai: 'Điêu đứng vì đầu tư vào Mỹ Hạnh’

12 năm đi quét rác, nhặt ve chai dành dụm được 350 triệu đồng, chị V.T.H. đã đầu tư bằng hình thức mua cổ phần của Tập đoàn Mỹ Hạnh, nhưng đến nay đang đứng trước nguy cơ mất trắng.

Cậu bé nhặt ve chai được chủ quán tặng tô phở

'Nếu cuộc đời không cho ta niềm vui thì chính ta hãy tự vẽ lấy nó', tác giả tâm sự khi chia sẻ video.