Tag: nhặt rác

Vừa đua đi bộ vừa nhặt rác trên đường

Ngày 16-9, đông đảo bạn trẻ tại TP.HCM đã tham gia nhặt rác, hoạt động truyền thông bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng thói quen sống xanh.

Ông già nhặt rác trên bãi biển

Có một ông cụ 82 tuổi cứ tờ mờ sáng là đạp xe hơn 5 cây số từ nhà xuống biển Phú Đông (TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) nhặt rác dù mưa hay nắng.

Biệt đội lượm rác lên đỉnh núi, xuống biển sâu

Xuất phát từ tình yêu biển đảo Phú Quốc (Kiên Giang), biệt đội lượm rác tình nguyện đã ra đời. Từ nhiều năm nay các bạn trẻ ở Phú Quốc chung tay làm sạch môi trường. Bất kể nắng mưa mỗi người một việc, biết bơi thì lặn biển, còn lại gom rác trên bờ.

Mặc bikini nhặt rác trên bãi biển, thì sao?

TTO - Chị Ngô Như Quỳnh, một trong những du khách mặc bikini nhặt rác ở Ninh Thuận, cho biết hành động của nhóm là dựa trên mục đích tốt, làm sạch bãi biển và việc mặc bikini trên bãi biển cũng không thể cho là phản cảm.

Hoa hậu H'Hen Niê phát vé lô tô, nhặt rác!

'Hoa hậu quốc dân' H'Hen Niê tiếp tục ghi điểm trong lòng công chúng khi không nề hà việc gì. Cô phát quà, múa hát cùng các em thiếu nhi, phát vé lô tô... đến nhặt rác sau khi kết thúc chương trình.

'Thanh niên lượm rác đẹp trai nhất Đà Lạt'

TTO - Gặp Châu Lê Minh Lân (phường 1, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), chàng trai 27 tuổi mấy ngày qua nhận được "mưa" lời khen trên mạng xã hội, anh vẫn tỏ vẻ ngại ngùng khi chia sẻ câu chuyện của mình.

Cãi nhau với 'nóc nhà', người đàn ông ra đường nhặt rác suốt 8 năm

Trở thành người vô gia cư sau một trận cãi nhau với vợ, người đàn ông bỏ nhà ra đi biệt xứ suốt 8 năm trời.

Dừng xe nhặt rác dọc đèo Khánh Lê trên đường du lịch về

TTO - Trên đường trở về Nha Trang sau chuyến vi vu Đà Lạt, chị Dương Thanh Xuân (34 tuổi) và bạn trai đã dừng xe máy trên đèo Khánh Lê, gom khá nhiều vỏ lon, chai nhựa, rác thải vì 'thấy nhiều rác quá không chịu nổi'.

Đà Lạt khen thưởng người dân chủ động nhặt rác quanh hồ Xuân Hương

TTO - Sáng 21-4, UBND thành phố Đà Lạt tổ chức khen thưởng đối với cá nhân có hành động, cử chỉ đẹp trong đời sống xã hội và có ý thức giữ gìn, bảo vệ cảnh quan môi trường trên địa bàn thành phố.

Chú chó biết nhặt vỏ chai bỏ vào thùng rác

Trên đường đi chợ về, chú chó thấy vỏ chai vứt ở ngoài liền đến lấy bỏ vào thùng rác khiến nhiều người xem thích thú.