Thứ 7, ngày 10 tháng 12 năm 2022

Nhật Cường là ai, kinh doanh những gì?

09/05/2019 15:37 GMT+7

TTO - Theo website của Công ty Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường, trong nhiều năm qua Nhật Cường được biết đến là nhà cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin cho TP Hà Nội.

Nhật Cường là ai, kinh doanh những gì? - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng vận chuyển những thùng đồ lên xe sau khi khám xét cửa hàng Nhật Cường - Ảnh: NAM TRẦN

Được biết đến nhiều với tên Nhật Cường Mobile nhưng trên thực tế doanh nghiệp này có tên đầy đủ là Công ty Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường.

Ngoài Nhật Cường Mobile, công ty này còn có một thành viên khác là Nhật Cường Software. 

Trong những năm gần đây, Nhật Cường Software mới là mảng kinh doanh chính của Công ty Nhật Cường. 

Theo thông tin tự giới thiệu của doanh nghiệp này trên website chính thức, Công ty giải pháp phần mềm Nhật Cường, Nhật Cường Software có tiền thân từ một Trung tâm Công nghệ thông tin của Công ty Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Nhat Cuong Mobile). 

Công an thu giữ nhiều vật dụng sau khi khám xét tại cửa hàng Nhật Cường Mobile số 33 Lý Quốc Sư - Video: CHÍ TUỆ

"Từ năm 2011, sau những thành tựu to lớn với những sản phẩm đột phá cho TP Hà Nội như: cơ sở dữ liệu dân cư, phần mềm lưu trú trực tuyến, phần mềm hộ chiếu online, đặc biệt là giải pháp Dịch vụ công trực tuyến liên thông 3 cấp.

Công ty TNHH giải pháp phần mềm Nhật Cường ra đời từ hoài bão của những chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm quản trị doanh nghiệp, giải pháp mạng và tích hợp hệ thống. 

Với mong muốn mang ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cộng đồng, phấn đấu trở thành một tổ chức giàu mạnh bằng chính nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ của mình"- website của công ty viết.

Cũng theo thông tin do doanh nghiệp tự công bố, từ khi thành lập đến nay, Nhật Cường Software đã và đang làm việc với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau và các cơ quan chính phủ.

Nhật Cường cũng đã được trao tặng rất nhiều giải thưởng, danh hiệu như Huân chương Lao động hạng ba, Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

Nhật Cường cho biết doanh nghiệp có những sản phẩm công nghệ thông tin phục vụ cả khối cơ quan chính phủ và doanh nghiệp.

Bao gồm từ cơ sở dữ liệu dân cư, dịch vụ công trực tuyến, một cửa điện tử liên thông, phần mềm quản lý giáo dục, phần mềm tầm soát ung thư, phần mềm quản lý hồ sơ sức khỏe, đăng ký hồ sơ trực tuyến, phần mềm lưu trú trực tuyến, phần mềm quản lý hồ sơ tội phạm đến sản phẩm đối với khối doanh nghiệp như giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp, ứng dụng văn phòng điện tử…

Đối với dịch vụ, Nhật Cường cho biết có thể triển khai, lắp đặt hạ tầng máy chủ, triển khai hệ thống an ninh, an toàn thông tin, kiểm định an toàn thông tin…

Trong nhiều năm qua, Nhật Cường được biết đến là nhà cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin cho thành phố Hà Nội.

T.HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận