Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Nhân viên trật tự chợ đạp vào đầu tiểu thương vì ngồi không đúng chỗ

03/03/2020 10:06 GMT+7

TTO - Một nhân viên trật tự thuộc ban quản lý chợ Đông Hà, Quảng Trị đã đạp vào đầu một tiểu thương vì tranh cãi chuyện tiểu thương này không ngồi đúng quầy của mình.

Nhân viên trật tự chợ đạp vào đầu tiểu thương vì ngồi không đúng chỗ - Ảnh 1.

Trong lúc xô xát, nhân viên trật tự tên Hà đã đạp vào đầu của tiểu thương - Ảnh cắt từ Video của Q.T

Ngày 3-3, ông Trương Đức Phụ - trưởng Ban quản lý chợ Đông Hà (TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị), cho biết đang xác minh sự việc xô xát giữa nhân viên trật tự của ban quản lý chợ và một tiểu thương bán cá trong chợ này.

Theo diễn biến vụ việc, vào chiều muộn ngày 2-3, đội trật tự của ban quản lý chợ đi kiểm tra thì thấy tiểu thương tên Mai ngồi bán không đúng nơi quy định. Bà Mai có quầy ở chợ nhưng không ngồi ở quầy mà ra khu vực khác bán nên bị đội trật tự nhắc nhở.

Nhân viên trật tự chợ Đông Hà đánh tiểu thương - Video: Q.T.

Sau đó, xảy ra xô xát giữa bà Mai với thành viên của đội trật tự tên Hà. Theo video được những người dân tại chợ thời điểm đó ghi lại, hai bên xảy ra cãi vã khá căng thẳng. Sau đó bà Mai bị xô ngã xuống đất rồi bị nhân viên đội trật tự lao vào đá vào bụng, đạp vào đầu.

Ông Phụ nói có nghe đội trưởng đội trật tự báo cáo là anh Hà có dùng chân đá vào bà Mai. Sau đó bà Mai mới nằm xuống.

Sau khi xảy ra sự việc, phó trưởng Ban quản lý chợ Đông Hà và một số thành viên trong đội trật tự đã đưa bà Mai vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị kiểm tra.

"Do anh Hà mới vào làm, chưa có kinh nghiệm nên mới xảy ra xô xát. Việc nhân viên của Ban quản lý chợ xô xát với tiểu thương là không đúng. Trước mắt là đưa bà Mai đi kiểm tra sức khỏe, rồi sau đó mới xử lý anh Hà" - ông Phụ nói.

4 khách nam lao vào đánh nữ nhân viên xe buýt vì bị nhắc nhở giữ trật tự? 4 khách nam lao vào đánh nữ nhân viên xe buýt vì bị nhắc nhở giữ trật tự?

TTO - Thấy 4 khách nam lên xe nói chuyện rất to và chửi bậy, nữ phụ xe buýt nhắc nhở giữ trật tự thì bất ngờ bị nhóm người này lao vào hành hung, phải nhập viện.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận